Phim tài liệu về Rihanna sẽ rất trần trụi

Bình luận0

Đạo diễn Peter Berg tiết lộ tác phẩm tài liệu về nữ ca sĩ người Barbados sắp sửa hoàn tất sau gần ba năm ấp ủ.

Trong quá trình quảng bá cho tác phẩm hành động mới Mile 22, đạo diễn Peter Berg bất ngờ đem thông tin quan trọng tới cho người hâm mộ nữ ca sĩ Rihanna.

Tại cuộc phỏng vấn với trang Slash Film, nhà làm phim người Mỹ cho biết bộ phim tài liệu kể về quá trình trở thành ngôi sao của Riri sẽ sẵn sàng ra rạp “sau đây khoảng gần hai tháng”.

Phim tài liệu về Rihanna sẽ rất trần trụi-1
Rihanna và Peter Berg tại một sự kiện điện ảnh. ẢNh: Outnow.

Kế hoạch thực hiện một dự án tài liệu về Rihanna được đề ra từ năm 2015. Tuy nhiên, phải sau gần ba năm, tác phẩm mới gần hoàn tất. Theo Berg, anh muốn bộ phim mang đến cho khán giả “cái nhìn trần trụi về cuộc đời của nữ ca sĩ”.

Vị đạo diễn 54 tuổi đồng thời phát biểu: “Rihanna là một cô gái trẻ kiệt xuất, và tôi thực sự may mắn có cơ hội làm phim về thái độ với công việc, tài năng, sự may mắn, cũng như tầm nhìn nghệ thuật của cô ấy. Riri quả là một nhân vật cực kỳ thú vị để tôi khai thác”.

Tình bạn giữa Peter Berg và Rihanna bắt đầu khi anh giao cho nữ ca sĩ một vai phụ trong bộ phim hành động Battleship (2012). Tuy nhiên, đó bị cho là dự án thất bại đối với cả hai.

Sau này, Riri vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với Valerian and the City of Thousand Planets (2017), và mới nhất là Ocean’s Eight (2018) hồi đầu mùa hè.

Còn Peter Berg vẫn đi theo dòng phim hành động và xây dựng một số tác phẩm dựa trên sự kiện có thật cùng ngôi sao Mark Wahlberg qua Lone Survivor (2013), Deepwater Horizon (2016) hay Patriots Day (2016).

Phim tài liệu về Rihanna sẽ rất trần trụi-2
Riri mới tái ngộ khán giả điện ảnh qua bộ phim Ocean's 8. Ảnh: Warner Bros.

Lúc này, có tin đồn cho rằng Rihanna đang bí mật quay bộ phim mới mang tên Guava Island với Donald Glover. Hai ngôi sao mới đây bị cánh paparazzi bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một phim trường ở Cuba.

Trong lĩnh vực âm nhạc, Rihanna vẫn chưa tung ra bất cứ album nào mới sau ANTI - xuất phẩm từng giúp cô giành hai danh hiệu đĩa bạch kim hồi 2016.

Theo Zing


Rihanna

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao