Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ

Nhà sản xuất phim "Nhân Duyên" là Quỳnh Chi vừa xác nhận việc đưa phim sang Mỹ vào tháng 12.

Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, công ty của Quỳnh Chi và đối tác ở Hoa Kỳ đã hoàn tất thoả thuận hợp tác, đưa bộ phim Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp sang Mỹ để phục vụ đông đảo bà con kiều bào cũng như các khán giả Mỹ yêu mến nền điện ảnh Phương Đông như Việt Nam.

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-1

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-2

Khi nhận được tin vui, nhà sản xuất Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc: “Đây là tin rất vui cho công ty và Nhân Duyên khi phim có thể công chiếu tại Mỹ phục vụ kiều bào. Chi tự tin đây là một món ăn tinh thần mới lạ với khán giả Việt khi lần đầu tiên có một ekip phim Việt mạnh dạn đầu tư không phải hài mà là thể loại ngôn tình fantasy.

Việc Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp chính thức lên đường sang Mỹ là một nỗ lực to lớn của ekip góp phần đưa nền điện ảnh Việt Nam vươn ra quốc tế. Hy vọng bộ phim sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc khó quên đối với khán giả Mỹ

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-3

Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. 

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-4

Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Điểm nhấn của phim là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. 

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-5

Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp là lần thứ hai “ngọc nữ” Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần kết đôi đầu tiên cùng Midu.

Phim về duyên âm của Mi Du, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ-6

Ngoài hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù,…

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phim-ve-duyen-am-cua-midu-trinh-thang-binh-se-chieu-tai-my-n-197955.html

Trịnh Thăng Bình Quỳnh Chi Mi Du

Tin tức mới nhất