Nên để những thứ gì vào ví để tiền vào như nước, sung sướng an nhàn?

Đây là 3 "tip" phong thủy cần lưu ý cho ví của bạn để tiền vào như nước và không bao giờ phải lo nghĩ về tài chính.

Việc vận dụng phong thủy vào việc chọn lựa và sắp xếp ví tiền của bạn có thể giúp bạn tăng thêm tài vận và tạo một nguồn tài chính thoải mái. Vậy những cách đó là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

1. Việc chọn lựa ví

Ví tiền của bạn chọn lựa cần đủ lớn để đựng mọi thứ bạn cần như tiền, giấy tờ với các phần tách biệt nhau rõ ràng cho mỗi loại cần chứa. Khi chọn ví, đừng chú tâm vào việc phải mua được loại nào thật đắt tiền mà hãy chọn chiếc ví nào thực sự khiến bạn cảm thấy ổn và thích thú.

Nên để những thứ gì vào ví để tiền vào như nước, sung sướng an nhàn?-1

Việc tạo nên sự hưng thịnh và niềm vui trong việc này là tất cả những gì bạn cần lưu tâm. Mỗi khi bạn mở chiếc ví của mình ra, bạn đều cảm thấy hài lòng với kiểu dáng và màu sắc, họa tiết của nó. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ về chiếc ví của mình. Khi chiếc ví bạn thích đến lúc xuống cấp, đừng ngần ngại mà mua cho mình một chiếc ví mới.

2. Những thứ nên và không nên đặt vào ví 

Những bức ảnh gia đình thực sự không nên được đặt trong ví bởi vì đó nên là nơi chứa đựng tiền bạc, hãy dành những tấm ảnh ý nghĩa ấy cho bàn làm việc hoặc trong xe hơi hay trên thiết bị điện thoại. Hãy tập trung cho chiếc ví của bạn tiền bạc, thu hút và nắm giữ nó.

Đừng giữ những hóa đơn trong ví của bạn, vì chúng đại diện cho việc tiêu xài hơn là thu lại. Mỗi đêm hoặc mỗi tuần, hãy nhớ lục lại ví của bạn và loại bỏ những hóa đơn đã thanh toán, danh thiếp và mẩu giấy vụn ngẫu nhiên không cần thiết. 

Nên để những thứ gì vào ví để tiền vào như nước, sung sướng an nhàn?-2

Một số người cho rằng không nên giữ quá nhiều thẻ tín dụng trong ví của bạn. Nhưng thẻ tín dụng cũng có thể đại diện cho sự giàu có vì bạn cần có một mức thu nhập ổn định để cần đến thẻ. Hãy bỏ trong ví những chiếc thẻ được bạn sử dụng thường xuyên.

3. Cách cất giữ

Tìm một vị trí đặc biệt cho ví của bạn – có lẽ là một ngăn đặc biệt trong túi áo khoác, nếu ở nhà thì đó là một giỏ nhỏ ở gần lối vào phòng. Khi bạn cảm thấy an toàn về số tiền bạn có được, điều này sẽ thu hút được nhiều tài lộc hơn.

Đừng ném ví lên bàn, lên bếp khi bạn về nhà vào buổi tối. Bạn luôn luôn cần phải biết ví của bạn ở đâu khi bạn cần mà không phải lục tung căn nhà hoặc thậm chí cố gắng nhớ về nó.

(*) Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Mai Huỳnh/ dịch
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phong-thuy-vi-tien-de-tien-vao-nhu-nuoc-n-178359.html

phong thủy

Tin tức mới nhất