Phụ nữ 3 thứ 'càng nhỏ' càng nhiều người thích, mang phúc khí lớn

Có một kiểu người phụ nữ lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh và kết quả là dẫn tới chính bản thân và người tiếp xúc đều cảm thấy mệt mỏi.

Đa nghi nhỏ

Người phụ nữ có tính đa nghi nhỏ chính là kiểu người chân thành, thẳng thắn, không bao giờ thích vòng vo và lúc nào cũng cư xử hòa hợp với tất cả mọi người xung quanh.

Người càng có tâm nghi ngờ lớn thì phiền não càng nhiều. Chỉ cần tiếp xúc với ai là họ cứ tính toán chi ly, đoán già đoán non, sản sinh ra tâm nghi ngờ.

Làm người đừng bao giờ có lòng dạ hẹp hòi. Hết thảy phúc phận không thể tách khỏi cái tâm, đừng suốt ngày đa nghi như Tào Tháo, mưu đồ toan tính, luôn nghi ngờ người khác có ý định gì xấu với mình.

Người phụ nữ càng ít nghi ngờ, lòng dạ của họ càng rộng lớn, phúc khí sẽ nhiều. Kết giao và gần gũi với những kiểu người phụ nữ như vậy khiến cho chúng ta có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

Phụ nữ 3 thứ càng nhỏ càng nhiều người thích, mang phúc khí lớn-1

Tâm so đo nhỏ

Người phụ nữ càng có trí tuệ lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh... kết quả dẫn tới chính bản thân và người tiếp xúc với họ đều cảm thấy mệt mỏi.

Khi nhìn người khác có điểm tốt hoặc khi người khác đạt được thứ gì, thay vì vui mừng, họ lại sinh ra cảm xúc ganh ghét.

So sánh một cách mù quáng với người khác chỉ khiến bản thân thêm đau đớn và phiền não. Bạn càng có tâm ganh ghét, đố kị như vậy, bạn càng ít có khả năng hòa hợp với những người xung quanh.

Hãy nhớ rằng kiểu phụ nữ có tâm so đo chắc chắn sẽ khiến người khác xa lánh, bản thân họ cũng mệt mỏi vì tâm không an yên.

Phụ nữ 3 thứ càng nhỏ càng nhiều người thích, mang phúc khí lớn-2

Cái tôi nhỏ

Người phụ nữ có cái tôi nhỏ, vốn dĩ không phải là họ mềm yếu, mà bởi vì họ biết rằng dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự dịu dàng cũng sẽ tốt hơn.

Đàn ông thường chán nản nếu phụ nữ có cái tôi quá lớn. Cho dù họ có xinh thế nào nhưng ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, sớm muộn người đàn ông cũng rời bỏ bạn đi mà thôi.

Một người có “cái tôi” nhỏ thường không dễ nổi nóng, không thích gây sự với người khác, điều này không chỉ khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc mà còn khiến những người xung quanh cũng hạnh phúc theo.

Theo Khỏe và Đẹp 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/3-thu-cua-phu-nu-cang-nho-cang-nhieu-nguoi-thich-va-co-phuc-khi-lon-search/?id=304623

bài học cuộc sống phụ nữ thông minh

Tin tức mới nhất