Phụ nữ sở hữu trong 1 trong 5 tướng miệng này: Cả đời nghèo khổ, truân chuyên, tình duyên lận đận

Một người phụ nữ sinh ra đã có tướng miệng này cuộc đời nhiều vất vả, nên tìm cách hóa giải để mọi việc được bình yên, an nhàn hơn.

Tướng miệng cá chép

Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hươu tướng miệng môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm thì số mệnh chẳng mấy khi được sung sướng an nhàn.

Ngoài ra, trong cuộc sống người phụ nữ sở hữu nét tướng này, phụ nữ hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc khiến cho bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu nghèo khó.

Miệng có nếp nhăn  

Theo nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu tướng miệng mà hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc thì cuộc sống luôn lận đận vất vả

Những người phụ nữ này thường kết hôn và có con muộn, cuộc sống truân chuyên, thuở nhỏ sống vất vả, thường sống cô đơn khi về già.

Phụ nữ sở hữu trong 1 trong 5 tướng miệng này: Cả đời nghèo khổ, truân chuyên, tình duyên lận đận-1

Tướng miệng thuyền úp

Theo nhân tương học một người có tướng miệng hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, thì cuộc sống chẳng thể nào khá giả thanh thơi được.

Khi nhìn tướng miệng biết ngay sang hèn, sướng khổ, người có khuôn miệng như vậy phải sống xa quê hương từ nhỏ, cuộc đời lênh đênh nay đây mai đó chẳng bao giờ bình yên.  

Tướng miệng lợn

Người có tướng miệng lợn thường có môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong và hai khóe miệng tường trễ xuống.

Trời sinh những người phụ nữ có nét tướng này đầu óc thường kém linh hoạt, tính hung tợn, nên cuộc sống hôn nhân thường nhiều sóng gió, bạn bè không ai yêu mến. Vì vậy, cuộc sống tự làm tự ăn chẳng ai giúp đỡ sống cô quả một mình khi về già.

Phụ nữ sở hữu trong 1 trong 5 tướng miệng này: Cả đời nghèo khổ, truân chuyên, tình duyên lận đận-2

Tướng miệng bị lệch

Theo nhân tướng học người có tướng miệng lệch, tướng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại là người có số mệnh chẳng mấy khi được thảnh thơi an nhàn.

Những người phụ nữ này trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài luồng thích ngoại tình, đong đưa. Vì vậy cuộc sống của họ không mấy khi an nhàn bởi tâm không tĩnh, công việc ít thăng tiến hôn nhân dễ có nhiều xáo trộn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe Và Đẹp


tướng miệng

Tin tức mới nhất