'Cậu bé Cò' Phùng Ngọc của 'Đất Phương Nam' đổi đời mua hẳn ô tô sang?

Nam diễn viên có công việc làm ổn định sau thời gian vất vả mưu sinh.

Mới đây, đoạn clip "Cò" Phùng Ngọc tập lái ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong video, nam diễn viên Đất Phương Nam được đồng nghiệp hướng dẫn nhận biết các ký hiệu điều khiển, thắng tay, cách đạp thắng, điều khiển vô lăng, khởi động và lái xe.

Dù ban đầu khá lúng túng nhưng chẳng mấy chốc, Phùng Ngọc đã có thể lái ổn định một mình. Anh kể, vì chưa có bằng lái xe nên anh chỉ chạy trong sân vận động, không ra đường quốc lộ. 

Cậu bé Cò Phùng Ngọc của Đất Phương Nam đổi đời mua hẳn ô tô sang?-1
Phùng Ngọc tập lái xe hơi.

Trước các bình luận xuýt xoa, trầm trồ nói "Cò đổi đời", Phùng Ngọc phủ nhận và cho biết mua xe chỉ là mục tiêu anh hướng tới trong tương lai. Nam diễn viên vẫn đang cố gắng chăm chỉ làm việc để thoát khỏi cảnh nghèo.

Vai cậu bé Cò trong Đất Phương Nam đã đưa tên tuổi Phùng Ngọc trở nên nổi tiếng, được nhiều đạo diễn săn đón. Nhưng cũng như Hùng Thuận (vai An), Phùng Ngọc không vượt qua được cái bóng quá lớn của mình và dần mất hút khỏi showbiz.

Anh vất vả bươn chải, làm đủ nghề để kiếm sống như chạy xe ôm, bảo vệ, cắt tóc... và ở trong một phòng trọ nhỏ hẹp tại Bình Dương. Mức lương 6 triệu đồng/tháng chỉ có thể giúp Phùng Ngọc trang trải các chi phí sinh hoạt tối thiểu.

Cậu bé Cò Phùng Ngọc của Đất Phương Nam đổi đời mua hẳn ô tô sang?-2
Thời điểm hình ảnh của Phùng Ngọc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xót xa cho số phận sao nhí một thời.

Hùng Thuận cũng đã tìm gặp khi biết được hoàn cảnh của bạn thân và ngỏ lời mời Phùng Ngọc về công ty làm chung. Tuy nhiên anh cảm thấy không phù hợp với công việc này và về quê.

Năm 2023, nam diễn viên trở thành nhân viên cho một thương hiệu thực phẩm và nhận mức lương cứng là 20 triệu đồng. Người chủ ở đây biết tới Phùng Ngọc từ những chương trình đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của anh. Ngoài số tiền này, công ty cũng hỗ trợ cho Phùng Ngọc thêm 10% lợi nhuận hàng tháng.

"Tôi không biết năng lực của tôi ra sao. Phải từ từ, đợi trải nghiệm một thời gian đã. Lúc đầu, nghe số tiền như vậy, tôi hồi hộp và lo sợ không biết mình có làm được không. Thực ra, tôi cũng đam mê mua bán lắm nên tôi muốn thử thách chính mình", Phùng Ngọc chia sẻ trong livestream.

Cậu bé Cò Phùng Ngọc của Đất Phương Nam đổi đời mua hẳn ô tô sang?-3
Ảnh mới của Phùng Ngọc.

Hiện Phùng Ngọc đã lập một tài khoản mạng xã hội và thường xuyên đăng clip giao lưu, chia sẻ về công việc của mình. Theo diễn viên Đất Phương Nam, anh đang sống và làm việc ở Gia Lai. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc cũng thẳng thắn cho biết anh không hề kêu gọi mọi người quyên góp tiền từ thiện cho mình. Anh tự nuôi sống bản thân bằng công việc chính đáng.

Có thể thấy, so với hình ảnh phát tướng những ngày đầu, Phùng Ngọc bây giờ có phần trẻ trung hơn, ăn diện hơn, mái tóc cũng được cắt tỉa gọn gàng. Nam diễn viên hoạt náo, sôi nổi tương tác với khán giả trong những lần phát sóng trực tiếp.

Cậu bé Cò Phùng Ngọc của Đất Phương Nam đổi đời mua hẳn ô tô sang?-4
Ngoài ra, Phùng Ngọc còn tự xây dựng nội dung và biểu diễn những tiểu phẩm ngắn hài hước, nhằm thu hút người xem.

Cậu bé Cò Phùng Ngọc của Đất Phương Nam đổi đời mua hẳn ô tô sang?-5
 Phùng Ngọc úp mở về việc tìm được hạnh phúc mới nơi phố núi.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/cau-be-co-phung-ngoc-cua-at-phuong-nam-oi-oi-mua-han-o-to-sang-a648053.html

Phùng Ngọc Đất phương Nam Showbiz Việt

Tin tức mới nhất