Phùng Thiệu Phong hỏi Triệu Lệ Dĩnh vì sao không sinh con thứ 2, câu trả lời đúng đỉnh cao EQ

Chỉ tiếc rằng, cuộc hôn nhân của cả 2 còn có nhiều vấn đề khác dẫn đến việc cặp đôi đành phải buông tay, cho nhau lối đi riêng.

Cuộc ly hôn bất ngờ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành 1 trong những sự kiện bùng nổ của showbiz Hoa ngữ trong năm 2021. Từ cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, cả 2 giờ đây không khác người xa lạ, chẳng còn nhắc về nhau với những lời lẽ đường mật như xưa.

Cho tới tận bây giờ, vẫn có rất nhiều fan cầu mong cặp đôi có thể trở về bên nhau, xây dựng lại mái ấm hoàn chỉnh.

Trang 163 ngày 12/11 đã có 1 bài viết nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ khi tiết lộ 1 câu chuyện giữa cặp đôi thuở cả 2 còn mặn nồng.

Ngày đó, Phùng Thiệu Phong hỏi bà xã: "Vì sao em không sinh con thứ 2 cho anh?". Nữ diễn viên đáp lại một cách từ tốn: "Mọi việc em đều nghe theo anh".

Phùng Thiệu Phong hỏi Triệu Lệ Dĩnh vì sao không sinh con thứ 2, câu trả lời đúng đỉnh cao EQ-1

Trang 163 đánh giá rằng đây là 1 câu trả lời thể hiện EQ cao của người đẹp họ Triệu. Dù rằng là 1 người con gái mạnh mẽ, quyết liệt vì công việc nhưng trong gia đình, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn lắng nghe theo ông xã.

Chỉ tiếc rằng, cuộc hôn nhân của cả 2 còn có nhiều vấn đề khác dẫn đến việc cặp đôi đành phải buông tay, cho nhau lối đi riêng.

Sau khi ly hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không có 1 nửa lời nói xấu về đối phương. Hai nghệ sĩ tiếp tục trách nhiệm làm bố mẹ, cùng chăm sóc cho cậu con trai Tưởng Tưởng, bên cạnh đó là quay trở lại công việc còn dang dở trước mắt.

Phùng Thiệu Phong hỏi Triệu Lệ Dĩnh vì sao không sinh con thứ 2, câu trả lời đúng đỉnh cao EQ-2

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phung-thieu-phong-hoi-trieu-le-dinh-vi-sao-khong-sinh-con-thu-2-cho-minh-nu-dien-vien-tra-loi-1-cau-chung-minh-eq-cao-vut-220211311143310725.htm

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất