Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28

Tài tử Phùng Vĩ Trung (Aloysius Pang) qua đời khi mới 28 tuổi khiến người hâm mộ và khán giả không khỏi bàng hoàng.

Sáng 24/1, truyền thông đưa tin ngôi sao trẻ người Singapore, Phùng Vĩ Trung (Aloysius Pang) đã qua đời ở tuổi 28 khi đang tham gia nghĩ vụ quân sự. Theo báo cáo cho biết, Phùng Vĩ Trung đã cùng đơn vị đến New Zealand để tham gia một cuộc tập trận.

Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28-1

Nam diễn viên đã bị thương nặng khi đang sửa súng. Ngay lập tức, anh đã được trực thăng đưa đến bệnh viện địa phương. Dù đã trải qua hai cuộc phẫu thuật, song Phùng Vĩ Trung vẫn không thể qua khỏi.

Tài tử trẻ tuổi qua đời vào 8h45 phút ngày 23/1. Bộ quốc phòng Singapore đã xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết sẽ thành lập một ủy ban điều tra để tìm hiểu kỹ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28-2Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28-3

Phùng Vĩ Trung sinh ngày 24/8/2990 và là một trong những nam diễn viên trẻ tài năng của Singapore. Anh từng giành được giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất cũng như top 10 Nam diễn viên được yêu thích nhất. hoạt động nghệ thuật từ khi lên 9 tuổi, Phùng Vĩ Trung đã ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Cuộc đời không có gì, Hành trình giấc mơ...

Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28-4

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao trẻ đã để lại nỗi đau lớn cho gia đình và người hâm mộ. Bạn gái anh, Jayley Woo cũng chia sẻ bài đăng đầy đau đớn trên trang cá nhân: "Tại sao anh lại bỏ em một mình, tại sao anh rời xa thế giới này, tại sao anh làm vậy với em? Kiếp này không có duyên trở thành vợ anh. Hẹn kiếp sau chúng ta là vợ chồng".

Mỹ nam Singapore thiệt mạng khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự ở tuổi 28-5
Nam tài tử và bạn gái.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Phùng Vĩ Trung

Tin tức mới nhất