Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?

Bình luận2

Trong ngày mùng 2 Tết, bạn gái Quách Ngọc Ngoan diện lại bộ đồ thảm hoạ từng bị chê nhưng với một phong cách hoàn toàn khác.

Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?-1
Tết là dịp để nhà nhà lên đồ mới, người người mang những bộ cánh sang-xịn-mịn nhất ra mặc để đi chúc Tết hay du xuân. Phượng Chanel thì khác. Nữ doanh nhân Thanh Hóa trưng diện lại bộ trang phục hàng hiệu từ đầu đến chân nhưng tuyệt nhiên chẳng sang một chút nào.

Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?-2
Vẫn là set đồ croptop 2 dây nơ, quần thụng, áo khoác mỏng, thắt lưng tông tím hồng sến sẩm mà cô từng bị chê tới tấp tại một sự kiện thì nay lại có thêm sự xuất hiện của một chiếc túi cầm tay màu đỏ chót.

Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?-3
Set đồ có giá hơn 100 triệu của Phượng Chanel khó có thể được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?-4
Những tưởng bạn gái của Quách Ngọc Ngoan là người có khả năng biến hàng hiệu thành hàng chợ 100 lần như 1 thì hoá ra chỉ cần bớt tham lam trong cách phối đồ thì nhìn cô sẽ đỡ thảm họa rất nhiều.

Có phải Phượng Chanel hoàn toàn biết mặc đẹp nhưng cố tình thích phối đồ xấu để bị chê?-5
Dù kiểu ăn mặc này không thật sự phù hợp với độ tuổi U50 của Phượng Chanel nhưng ít nhất nếu không mix thêm áo choàng, túi xách thì người đối diện cũng đã thấy đỡ mệt con mắt hơn rất nhiều.

Buu
Theo Vietnamnet


Phượng Chanel
Cũng đẹp ... nhưng không được đẳng cấp cho lắm
Chị ấy ko hiểu nguyên tắc phối đồ là nếu bên trên lòe xòe thì bên dưới (quần, váy,...) phải bó sát, và ngược lại. Còn trên đã lòe xòe dưói cũng thùng thình lòa xòa thì chả khác gì chuẩn bị lội ruộng. Còn nữa, nếu trên hoa hoét thì bên dưới chỉ nên trơn 1 màu, và ngược lại. Đây chị phang đã quần áo thụng họa tiết rồi còn đi với áo đuôi tôm hoa hoét nữa. Trông đúng là quê mùa thật.

Tin tức mới nhất