Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo

"Chị Bảy" tuyên bố xanh rờn: "Nếu không thon thả để cả thế giới ngưỡng mộ thì thà béo để lăn chết cả thế giới. Ai nói tui béo thử coi tui lăn chết bây giờ nha!".

Phương Mỹ Chi vừa trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của hội đồng chuyên môn trong vòng Thách đấu Giọng hát Việt nhí. Cô sẽ đưa ra nhận xét và góp phần tìm ra thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục.

Thế nhưng, dù có là giám khảo gameshow lớn cùng với 6 năm kinh nghiệm đi hát thì Phương Mỹ Chi vẫn chỉ là 1 cô bé 16 tuổi cực kỳ đáng yêu. Khi bị chê béo thì á quân Giọng hát Việt nhí 2013 đáp trả thế này đây!

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-1
Chia sẻ trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi "xéo xắt": "Nếu không thon thả để cả thế giới ngưỡng mộ thì thà béo để lăn chết cả thế giới. Ai nói tui béo thử coi tui lăn chết bây giờ nha".

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-2
Thời gian gần đây, "cô bé dân ca" có phần mũm mĩm hơn trước.

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-3
Phương Mỹ Chi cũng rất hồn nhiên chia sẻ rằng mình vừa phải đi học, vừa chạy show khá vất vả, có khi phải bớt ngủ đi nhưng do ăn nhiều cho nên vẫn mập.

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-4
Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng Phương Mỹ Chi không nên quá khắt khe với bản thân mà cứ giữ phong độ như hiện tại là ổn.

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-5
Với độ tuổi còn khá trẻ nhưng "chị Bảy" cũng đã ý thức được việc làm đẹp và đặc biệt là chăm sóc, dưỡng da để có được làn da mịn màng không tỳ vết. Cô ca sĩ trẻ cho biết vì thường xuyên phải makeup liên tục nên làn da ít nhiều bị ảnh hưởng và có mụn ẩn. 

Phương Mỹ Chi đáp trả cực kỳ đáng yêu khi bị chê béo-6
Khi được hỏi làm cách nào để có làn da đẹp, Mỹ Chi tiết lộ rằng: ăn nhiều rau và trái cây bên cạnh đó phải cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể và giữ cho làn da sạch bằng cách trang bị khẩu trang hai lớp, che chắn kỹ khi ra đường và đặc biệt là hạn chế tiếp xúc với nắng. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô không dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền cho da mà chỉ chú trọng vào những sản phẩm phù hợp với cơ địa bản thân

Buu
Theo Vietnamnet


Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất