'Thần tiên tỷ tỷ' Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế

Á hậu Phương Nhi mặc rất đẹp những kiểu đồ đính lông vũ, đây cũng là chi tiết được sử dụng nhiều nhất cho trang phục của cô tại Hoa hậu Quốc tế 2023.

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi đã chính thức lên đường sang Nhật Bản để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Sở hữu gương mặt đẹp thanh thoát cùng tính cách thông minh, thân thiện đi kèm khả năng ngoại ngữ tốt, người đẹp Việt được mong đợi sẽ làm nên chuyện tại sân chơi nhan sắc lần này.

Bên cạnh khả năng của cô tại cuộc thi thì câu chuyện thời trang, việc Phương Nhi sẽ mặc gì trong thời gian ở Nhật Bản cũng là điều dân tình quan tâm. Vừa qua người đẹp Việt đã khoe một số trang phục của bản thân tại Miss International 2023, nhìn vào tổng thể, có thể thấy cô nàng lựa chọn hầu hết là các kiểu váy áo có chi tiết lông vũ nhẹ nhàng, thanh thoát, đúng với khí chất "thần tiên tỷ tỷ" mà fan đặt cho mình. Ngay từ khoảnh khắc ra sân bay, Phương Nhi cũng ghi điểm nhan sắc cùng bộ váy chất vải tweed, tông màu hồng nhạt có chi tiết trang trí lông vũ ngay cổ tay.

Phương Nhi "khoe" một số bộ cánh sẽ mặc tại cuộc thi năm nay.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-1
Cô vừa khởi hành đến Nhật Bản, sẵn sàng tham gia các hoạt động của cuộc thi.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-2
Chân dài cực kỳ xinh xắn tại sân bay.

Với tính chất đặc trưng là mềm mại, tạo được hiệu ứng khi người mặc di chuyển nên có thể hiểu vì sao, lông vũ được chọn làm chi tiết trang trí chính cho trang phục của Phương Nhi tại Miss International 2023. Ngoài ra, với cuộc thi hướng đến tiêu chí người phụ nữ thanh lịch, tao nhã nên cách sử dụng trang phục nhẹ nhàng của cô được xem như cách làm cực kỳ thông minh.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-3
Những trang phục khác mà Phương Nhi đem đến cuộc thi.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-4
Hầu hết đều là các thiết kế có đính lông vũ.

Bên cạnh đó, trong vali của Phương Nhi cũng không thiếu các thiết kế váy áo khác, nhằm tạo sự đa dạng cho hình ảnh người mặc. Với sự chuẩn bị kỹ càng từ bên trong lẫn bên ngoài, người đẹp Việt đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-5
Một chiếc váy dạ hội trang trí cầu kỳ cũng nằm trong vali đồ của cô.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-6
Thiết kế jumpsuit trong suốt được đính đá lấp lánh.

Thần tiên tỷ tỷ Phương Nhi chọn phong cách điệu đà khi đi thi quốc tế-7
Mẫu đầm đỏ quyến rũ này cực kỳ phù hợp cho những buổi tiệc tối nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/than-tien-ty-ty-phuong-nhi-chon-phong-cach-ieu-a-khi-i-thi-quoc-te-a630697.html

Phương Nhi

Tin tức mới nhất