Vừa tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu, Phương Oanh tiếp tục ám chỉ nữ ca sĩ là người sống hai mặt

Bình luận10

Sau hành động công khai tố cáo Trương Quỳnh Anh chơi xấu, mới đây Phương Oanh lên tiếng khẳng định không phục cách cư xử, cách sống và cách chơi của nữ ca sĩ.

Tập 7 Mỹ nhân hành động lên sóng, Trương Quỳnh Anh trở thành tâm điểm chú ý khi bị Phương Oanh tố cáo chơi xấu. Cụ thể, sau thử thách "Sinh tồn - Sống sót", đội Trương Quỳnh Anh nhận số điểm thấp nhất và phải dừng lại cuộc chơi. Trước khi tạm biệt, nữ ca sĩ lên tiếng lý giải chiến thuật của đội mình.


Clip: Phương Oanh chỉ thẳng mặt, tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu.

"Trong một cuộc chơi, cần phải có chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu, BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó. Nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không phạm luật nên đã làm", Trương Quỳnh Anh chia sẻ. 

Quá bức xúc trước lời giải thích của Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh chỉ thẳng mặt nữ ca sĩ và nói với thái độ gay gắt: "Như thế không phải là chiến thuật, mà gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu.

Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này"

Tuy nhiên, Trương Quỳnh Anh lại cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m, 30m là đúng luật. Còn nếu đồng đội giấu quá xa thì bà mẹ một con xin lỗi mọi người. 

Vừa tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu, Phương Oanh tiếp tục ám chỉ nữ ca sĩ là người sống hai mặt-1
Thái độ gay gắt của Phương Oanh dành cho Trương Quỳnh Anh.

Sau cuộc khẩu chiến gay gắt trên sóng truyền hình, mới đây chia sẻ trên VTC, Phương Oanh cho biết đội Trương Quỳnh Anh chỉ vì muốn chiến thắng mà không màng đến sự an toàn của nhiều người.

Nữ diễn viên Quỳnh búp bê tiết lộ trong quá trình thực hiện thử thách, đồng đội của cô bị những chiếc gai rất dài đâm vào cổ, máu chảy be bét.

"Tôi nhìn thấy thế cảm giác vừa thương, vừa sợ, vừa rất tức giận. Hành động trên của đội Trương Quỳnh Anh khiến cho bao nhiêu người phải chịu vất vả, thậm chí là nguy hiểm.

Tôi nghĩ, đây chỉ một thử thách trong một gameshow thôi, có cần thiết phải làm thế không? Đội của Trương Quỳnh Anh chỉ vì lợi ích, vì thành tích, vì muốn chiến thắng mà không màng đến sự an toàn của nhiều người.

Rừng nguyên sinh có nhiều gai góc, côn trùng độc ở khắp nơi, thật sự rất nguy hiểm. Khi làm thế, đội của Trương Quỳnh Anh để lương tâm ở đâu, tinh thần của người chiến sĩ công an ở đâu?", Phương Oanh bức xúc. 

Vừa tố Trương Quỳnh Anh chơi xấu, Phương Oanh tiếp tục ám chỉ nữ ca sĩ là người sống hai mặt-2
Nữ diễn viên cũng ám chỉ bà mẹ một con sống hai mặt.

Dù đã được bà mẹ một con xin lỗi nhưng Phương Oanh khẳng định lời nói đó không thành thật. Cô cho rằng Trương Quỳnh Anh đổ lỗi lòng vòng và thể hiện rõ thái độ miễn cưỡng.

Chưa kể, trong quá trình sống ở ngôi nhà chung, giọng ca sinh năm 1989 vẫn tỏ ra rất vui vẻ với Phương Oanh. Bà mẹ một con cũng chưa bao giờ tỏ rõ ý định coi cô là đối thủ hay tỏ ý không phục. Tuy nhiên, trong các bài phỏng vấn sau đó, nữ diễn viên Quỳnh búp bê phát hiện Quỳnh Anh không phục cô ngay từ những tập đầu tiên. 

"Tôi là người yêu ghét rõ ràng, không bao giờ có chuyện trước mặt tỏ ra vui vẻ nhưng sau lưng lại khó chịu. Sống như thế là không thật. Tôi không phục cách cư xử, cách sống, cách chơi của Trương Quỳnh Anh.

Sau hành động của đội Trương Quỳnh Anh, tôi cũng nói luôn với ê-kíp sản xuất: Nếu chương trình để kiểu chơi xấu này tiếp tục, tôi sẽ dừng cuộc vì thấy mình không còn phù hợp. Phải chơi xấu người khác, nghĩ ra cách hạ bệ người khác, tôi không làm được", Phương Oanh bộc bạch. 

Mây
Theo Vietnamnet


Phương Oanh Trương Quỳnh Anh
Lhongvan803@gmail. Com.
13/09/2019
Bà tào lao quá bà Phương Oanh ạ. Tui thấy bà mới là kẻ sống hai mặt đó. Tui cũng thấy bà giả tạo quá trời luôn.
tungapple@yahoo.com
13/09/2019
Ba cái game show nhảm nhí gây chia rẽ, ganh ghét trong giới nghệ sĩ... Tốt nhất là dẹp hết đi.
Quá nhảm... Nếu sợ thì đừng có chơi nữa...
lena
13/09/2019
Nguyễn Thành Trung, không phải sợ mà là nên sống đúng, nhất là trong môi trường đồng đội. Hành động sau này là phản bội đồng đội, đây chỉ là trò chơi nhưng lại cho thấy các bạn ấy là người không tốt đó thôi.
Phương Oanh có nét đẹp dịu dàng, có lẽ vì BỨC XÚC quá nên mới lên tiếng với những ai chơi KHÔNG ĐẸP thôi.
Tui thấy Trương Quỳnh Anh cư xử như thế là bình thường, sống rất thật. Trong cuộc thi tui ủng hộ Quỳnh Anh, còn nói Quỳnh Anh sống 2 mặt thì tui ko đồng ý. Người nào sống giả dối nhìn là biết chứ đừng chỉ trích Quỳnh Anh như thế.
Người thông minh sống biết điều khác với người sống khôn lỏi, và người sống đẹp luôn biết vun đắp cho cuộc sống gia đình, nhìn Trương Quỳnh Anh xem. Người vợ nào lúc nào cũng để hình ảnh người chồng mệt mỏi, yếu đuối trước truyền thông thì cũng chính là người vợ ko ra gì...
Người biết điều, sống đẹp thì gia đình đã ko có vấn đề đến nỗi như thế này đâu...

Tin tức mới nhất