Phương Oanh hé lộ sức khỏe những tháng cuối thai kỳ, tự so sánh mình với con cá ngựa

Phương Oanh hài hước ghép ảnh mình lúc đứng nấu ăn với ảnh một con cá ngựa, cô tự nhận xét thân hình của mình hiện tại giống hệt như loài vật này.

Mới đây, Phương Oanh hé lộ hình ảnh cận cảnh vóc dáng của mình khi mang song thai ở tháng thứ 7. Bụng bầu của nữ diễn viên hiện tại đã rất lớn, phần nào gây bất tiện cho những hoạt động thường ngày của cô. Tuy nhiên, những phần khác như tay, chân, mặt của Phương Oanh không bị phát tướng.

Bà xã shark Bình còn hài hước ghép ảnh mình lúc đứng nấu ăn với ảnh một con cá ngựa, cô tự nhận xét thân hình của mình hiện tại giống hệt như loài vật này. Phương Oanh hài hước viết: "Dạo này soi gương cứ bảo giống giống cái gì… Chính là nó".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả công nhận sự so sánh của Phương Oanh rất chuẩn, nhưng vẫn dành lời khen ngợi xinh đẹp cho ngoại hình của mẹ bầu.

Phương Oanh hé lộ sức khỏe những tháng cuối thai kỳ, tự so sánh mình với con cá ngựa-1
Phương Oanh hài hước tự nhận xét thân hình của mình giống con cá ngựa.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ sức khỏe thai kỳ, Phương Oanh bày tỏ: "Cảm ơn cả nhà nhiều ạ! Trộm vía là dù bầu đôi, các con phát triển chỉ số như thai 1 mà mẹ vẫn nhẹ nhàng, linh hoạt. Oanh thấy mình may mắn lắm luôn nên cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực, may mắn này tới mọi người, đặc biệt là các mẹ bầu và sắp bầu nè. Yêu thương".

Phương Oanh hé lộ sức khỏe những tháng cuối thai kỳ, tự so sánh mình với con cá ngựa-2
Phương Oanh tiết lộ sức khỏe những tháng cuối thai kỳ.

Sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết ưu tiên chăm sóc gia đình, bên cạnh kinh doanh thời trang, bất động sản. Vợ chồng Phương Oanh đều thống nhất, sức khỏe là quan trọng nên tập trung bồi bổ, nghỉ ngơi và chờ đến khi con cứng cáp thì sẽ tổ chức đám cưới sau.

Phương Oanh quyết định lùi tiệc cưới với Shark Bình đến khi hai con chào đời, để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. Ngoài ra, cả hai cũng muốn chờ đến khi cặp song sinh cứng cáp và có thể xuất hiện trong ngày vui của bố mẹ.

Phương Oanh hé lộ sức khỏe những tháng cuối thai kỳ, tự so sánh mình với con cá ngựa-3
Shark Bình và Phương Oanh.

Sau khi về chung một nhà với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), Phương Oanh thoải mái chia sẻ cuộc sống đời tư lên mạng xã hội.

Cô cũng thường xuyên chia sẻ những mâm cơm hấp dẫn do chính tay cô nấu lên trên mạng xã hội. Không chỉ là diễn viên, cô nàng còn có tài masterchef đỉnh cao. Sau kết hôn, Phương Oanh ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-oanh-he-lo-suc-khoe-nhung-thang-cuoi-thai-ki-tu-so-sanh-minh-voi-con-ca-ngua-a611482.html

Shark Bình Phương Oanh

Tin tức mới nhất