Phu nhân giám đốc Phan Thành lộ ảnh xuề xòa chuẩn mẹ bỉm

Nếu không phải chính Primmy Trương chia sẻ, nhiều người không nghĩ đó là nàng beauty blogger.

Dù là trước đây hay bây giờ đã là mẹ bỉm sữa, cuộc sống của Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương) bên thiếu gia Phan Thành vẫn luôn được mọi người quan tâm. 

Mới đây, Primmy Trương gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống "mẹ bỉm". Quả thật, nếu chỉ nhìn thoáng qua và không có caption kèm theo, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra bà xã Phan Thành.

Phu nhân giám đốc Phan Thành lộ ảnh xuề xòa chuẩn mẹ bỉm-1
Phu nhân giám đốc Phan Thành lộ ảnh xuề xòa, chuẩn mẹ bỉm.

Trong bức ảnh đăng tải, Primmy Trương xuất hiện với bộ dạng xuề xòa, tóc tai rối bời, mặc đồ như của các bà U60, đang địu con trai trước ngực. Phu nhân tổng giám đốc Phan Thành có vẻ cũng chưa lấy lại được vóc dáng, trông cô vẫn còn khá mũm mĩm.

Chính Primmy Trương phải thừa nhận mình chuẩn... mẹ bỉm. "Hình ảnh bà mẹ bỉm sữa thật sự trong truyền thuyết, đầu bù róc rối,... haha", cô chia sẻ.

Khi mang bầu, Primmy Trương tăng 17 kg. Trong một chia sẻ cách đây không lâu, nàng dâu hào môn cũng cho biết mình vẫn chưa thể lấy lại được vóc dáng.

Hiện tại, hot mom vẫn duy trì chế độ ăn uống hợp lý và chăm chỉ tập luyện để cân bằng lại sắc vóc.

Phu nhân giám đốc Phan Thành lộ ảnh xuề xòa chuẩn mẹ bỉm-2
Primmy trương vẫn đang trong hành trình lấy lại vóc dáng.

Ngày 20/10/2021, Primmy trương "đánh úp" dân tình bằng thông tin sinh con cho Phan Thành. Thời điểm công khai, em bé đã được 1 tháng, tên đầy đủ Phan Thành Kiên (nickname Kyle).

Tin vui này nếu không được mẹ vợ Phan Thành chia sẻ thì chuyện Primmy Trương mang bầu và sinh con có lẽ đến giờ cũng chẳng mấy ai hay.

Kể từ khi công khai có con, Primmy Trương chăm chỉ lên sóng hơn hẳn. Cô thường xuyên khoe con trên mạng xã hội nhưng toàn giấu mặt cậu bé, hoặc lựa các góc chụp để tránh lộ diện.

Phu nhân giám đốc Phan Thành lộ ảnh xuề xòa chuẩn mẹ bỉm-3
Primmy Trương khoe con trai.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/primmy-truong-lo-anh-xue-xoa-chuan-me-bim-n-299332.html

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất