Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung

Quản lý Hồ Văn Cường khẳng định công an sẽ bắt nếu Cường không xin lỗi

Chia sẻ từ quản lý Diễm Phạm khiến nhiều người ngỡ ngàng, không nghĩ vụ việc của Hồ Văn Cường phức tạp đến vậy.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng. 

Xuất phát từ những tin nhắn "tố" mẹ nuôi của Hồ Văn Cường bị rò rỉ, nay câu chuyện càng thêm phức tạp khi mối quan hệ mẹ con bị dư luận mang ra "mổ xẻ". 

Theo đó, Phi Nhung bị đồn đối xử tệ bạc với con nuôi, thâu tóm cát-xê nhiều năm đi hát, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường sống cảnh cơ cực dù con kiếm ra tiền.... 

Trước sức ép dư luận, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận hàng loạt đồn đoán không hay.

Quản lý Hồ Văn Cường khẳng định công an sẽ bắt nếu Cường không xin lỗi-1
Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Cũng trong thời điểm này, người quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Diễm Phạm - trả lời một số trang thông tin, phân trần vụ ồn ào của 2 mẹ con nữ ca sĩ.

Mới đây, trên Phụ Nữ Online, quản lý Diễm Phạm gây chú ý khi trả lời câu hỏi: "Dư luận đang xót thương cho Cường ở chỗ vì sao 2 lần em đứng ra xin lỗi trước công chúng mà không phải Phi Nhung, dù gì Cường vẫn đang là đứa trẻ?".

Diễm Phạm lý giải: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài. Có ai hiểu cảm giác đó của gia đình hay không?

Tôi không muốn trả lời nữa vì phải bảo vệ Cường lúc này. Không biết bên phía công an điều tra ra sao rồi, xem Cường đã nhắn gì, với ai". 

Quản lý Hồ Văn Cường khẳng định công an sẽ bắt nếu Cường không xin lỗi-2
Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Thông tin từ người quản lý khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng, bởi không ngờ sự việc lại phức tạp đến vậy. 

Hồ Văn Cường là nạn nhân của vụ việc bị rò rỉ thông tin, từ "bắt" của Diễm Phạm khiến dân mạng không biết phải hiểu thế nào cho đúng. Chưa kể việc Hồ Văn Cường phải đứng ra "xin lỗi" thì liên quan gì tới chuyện "bị bắt"?

Cũng trong cuộc phỏng vấn, khi nhận được câu hỏi "Về số tiền Cường đang có cụ thể như thế nào?", quản lý Diễm Phạm cho biết: "Tiền nhiều lắm, đừng lo".

Diễm Phạm cũng khẳng định minh bạch chuyện cát-xê với Hồ Văn Cường, lâu lâu có cho con nuôi Phi Nhung biết.

Quản lý Hồ Văn Cường khẳng định công an sẽ bắt nếu Cường không xin lỗi-3

Những ngày qua, Phi Nhung chiếm sóng làng giải trí khi vướng bê bối đời tư. Nguyên nhân xuất phát từ việc những đoạn tin nhắn cũ của Hồ Văn Cường bị lộ, cho rằng cuộc sống dưới mái nhà Phi Nhung ngột ngạt, "nhà này toàn quỷ dữ", "muốn ra đi trong hòa bình"...

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng Phi Nhung thâu tóm cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường, khiến gia đình con nuôi sống cảnh cực khổ...

Trước ồn ào, Hồ Văn Cường và Phi Nhung lần lượt lên tiếng. Về phía mình, nam ca sĩ thừa nhận tin nhắn bị lộ là thật, song khẳng định mâu thuẫn mẹ con đã qua lâu, hiện giờ rất hòa thuận.

Hồ Văn Cường cũng cho rằng mình đã nghe lời người xấu tác động, làm ảnh hưởng tới Phi Nhung. Qua đây, giọng ca trẻ gửi lời xin lỗi tới mẹ nuôi, gia đình và khán giả.

Về phía mình, Phi Nhung phủ nhận mọi tin đồn chèn ép, đối xử tệ bạc với con nuôi, thâu tóm cát-xê... Riêng về cát-xê của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ khẳng định không biết vì toàn bộ do quản lý giữ, khi con nuôi đủ 18 tuổi sẽ trao lại. Tuy nhiên, lời trần tình của nữ ca sĩ gây không ít tranh cãi.

Nhiều người cho rằng việc Phi Nhung nói không biết cát-xê sau 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường là vô lý. Vả lại thay vì để quản lý giữ suốt nhiều năm (tính cả 200 triệu tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường), cô nên trao lại cho bố mẹ con nuôi để sửa nhà ở quê, trang trải cuộc sống... 

 

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quan-ly-khang-dinh-ho-van-cuong-phai-xin-loi-neu-khong-cong-an-bat-n-265609.html

Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung