Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay tử nạn

Quản lý Tangmo lộ quan hệ tình ái với 1 đại gia trên thuyền

Vụ việc Tangmo Nida tử nạn không chỉ rắc rối về các chi tiết liên quan đến vụ tai nạn, mà còn cả ở các mối quan hệ giữa những nhân vật trên thuyền.

Đã gần 3 tuần trôi qua, vụ việc Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay) tử nạn vẫn chưa có kết luận chính thức.

Lúc này đây, nữ quản lý Kratik vẫn là nhân vật số 1 trong tầm ngắm của công chúng và bị "đào" ra 1001 chi tiết đáng ngờ.

Hiện tại, nghi vấn cô và 1 nam đại gia trên thuyền có quan hệ trên mức tình bạn trở thành tâm điểm dư luận.

Trang Nation của Thái Lan mới đây đã bất ngờ gây xôn xao dư luận khi tìm ra được mối quan hệ đặc biệt giữa Kratik (quản lý của Tangmo) và Por (vị đại gia ngồi chung chiếc thuyền định mệnh hôm nữ diễn viên Tangmo tử nạn).

Hoá ra 2 người từng hẹn hò trong vòng 6 tháng, khi đó cặp đôi đang ở độ tuổi 18-20. Tới 2 năm trước, Kratik và Por mới kết nối lại với nhau, kể từ đó tới nay 2 người thường xuyên nhắn tin, gọi điện.

Quản lý Tangmo lộ quan hệ tình ái với 1 đại gia trên thuyền-1
Những tấm hình năm xưa của Por và Kratik. Cả hi từng hẹn hò trong vòng nửa năm

Quản lý Tangmo lộ quan hệ tình ái với 1 đại gia trên thuyền-2
2 năm gần đây, cặp đôi mới kết nối trở lại và thường xuyên liên lạc, trò chuyện với nhau

Điều đáng nói, Por đã kết hôn với ca sĩ Savitree Meenawanich. Trả lời với truyền thông, cô chia sẻ mình không hề biết chuyện chồng mình tham gia nhóm bạn cùng Tangmo đi thuyền trên sông ngày 24/2.

Chưa hết, 1 đoạn CCTV được đài truyền hình Amarin TV chia sẻ vào ngày 10/3 vừa qua cũng làm dấy lên nghi vấn Por và Kratik ngoại tình.

CCTV hôm đó ghi lại hình ảnh 1 cặp đôi gồm 1 nam 1 nữ đứng ôm nhau vô cùng tình tứ trên mũi thuyền. Qua vóc dáng và trang phục, nhiều người nghi rằng đây chính là quản lý Kratik và cùng Por.

Trong lời khai, cả Kratik và Por khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết nhiều năm. Tuy nhiên hành động ôm nhau của cặp đôi cộng với lời chia sẻ của nữ ca sĩ Savitree Meenawanich đã làm dấy lên nghi vấn Por ngoại tình sau lưng vợ.

Quản lý Tangmo lộ quan hệ tình ái với 1 đại gia trên thuyền-3
Hình ảnh về 1 cặp đôi được cho là Por và Kratik ôm nhau trên thuyền

Quản lý Tangmo lộ quan hệ tình ái với 1 đại gia trên thuyền-4
Liệu rằng Por có đang ngoại tình sau lưng vợ?

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/quan-ly-dang-nghi-lo-quan-he-tinh-ai-voi-1-dai-gia-tren-thuyen-nghi-van-ngoai-tinh-dem-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-162221603110209592.htm

Tangmo Pattaratida Chiếc lá cuốn bay

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay tử nạn