Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Mới đây, Bảo Thanh đã chia sẻ những hình ảnh đoàn phim Về Nhà Đi Con tổ chức tiệc chia tay diễn viên Quang Anh cũng như tạm biệt bối cảnh ở nhà bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Bên cạnh những hình ảnh này, khán giả đặc biệt chú ý đến bình luận của Quang Anh.

Kết phim Về Nhà Đi Con: Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau-1

Kết phim Về Nhà Đi Con: Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau-2

Nam diễn viên đã nhắn nhủ Bảo Thanh: "Em yêu chị vợ em". Điều này khiến nhiều người cho rằng, Bảo và Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ nên duyên nên anh mới gọi Bảo Thanh là chị vợ.

Kết phim Về Nhà Đi Con: Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau-3

Quang Anh vai Bảo - bạn thân của Ánh Dương nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi vẻ điển trai, khôi ngô tuấn tú và nụ cười rạng rỡ. Trong phim Bảo và Ánh Dương là hai người bạn thân nhưng cậu lại thầm thích cô và mọi câu chuyện rắc rối cũng từ đó mà ra.

Nam diễn viên tiết lộ, Bảo Hân là một trong những người bạn diễn anh rất trân trọng. Bảo Hân luôn tạo ra những cơ hội tung hứng khi cả hai diễn với nhau, cũng dành nhiều thời gian chia sẻ với anh về cách diễn, về điểm chung giữa 2 người để từ đó sẽ có cách diễn hay nhất.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quang-anh-de-lo-ket-phim-ve-nha-di-con-n-187005.html

Về nhà đi con

Tin tức mới nhất