Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại

Chỉ cần nhìn vào những gì Quang Hải và Chu Thanh Huyền chia sẻ về tuần trăng mật thôi, netizen đã phải công nhận còn ngọt ngào hơn cả 3 năm hẹn hò của hai vợ chồng cộng lại.

Suốt thời gian hẹn hò, Quang Hải và Chu Thanh Huyền rất kín tiếng dù có bị netizen đặt nghi vấn rồi hỏi han. Những tấm ảnh, video tình cảm cũng được cặp đôi giấu kín, mãi đến khi chính thức công khai thì Quang Hải - Chu Thanh Huyền mới hé lộ dần dần.

Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại-1
Quang Hải và Chu Thanh Huyền từng có thời gian hẹn hò bí mật.

Và sau khi làm đám cưới thì hai vợ chồng thoải mái hơn, liên tục khoe khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào cho thiên hạ phát hờn. Trong chuyến đi trăng mật ở Phú Quốc, Chu Thanh Huyền thường xuyên đăng tải video được Quang Hải chăm sóc vô cùng chu đáo.

Chàng cầu thủ cắn nhỏ miếng lê cho vợ ăn, đi đâu cũng nắm tay vợ rất nhẹ nhàng, sẵn sàng làm những trò vô tri để vợ quay clip miễn sao Chu Thanh Huyền thấy vui.

Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại-2
Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại-3
Hai vợ chồng vừa đi trăng mật ở Phú Quốc.

Rồi mới đây, netizen cũng đặc biệt chú ý đến một hành động nhỏ xíu mà ấm áp của Quang Hải khi đón sinh nhật bên gia đình.

Chuyện là Chu Thanh Huyền đứng lên vỗ tay chúc mừng sinh nhật chồng và khi cô ngồi xuống, Quang Hải đã nhẹ nhàng đỡ lưng vợ, cho thấy chàng cầu thủ chú ý đến Chu Thanh Huyền từng chút một.

Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại-4
Quang Hải luôn ân cần chăm sóc vợ.

Chu Thanh Huyền cũng mới tiết lộ rằng khi bắt đầu quen Quang Hải, cô còn chưa niềng răng nên diện mạo rất bình thường, nhưng chàng cầu thủ nổi tiếng vẫn nhiệt tình "thả thính" mình.

Quang Hải phải mời đến lần thứ 3 thì cô mới chịu đi ăn tối lần đầu ở quán sushi. Nhưng ngay cả lúc đó, Chu Thanh Huyền vẫn rất thoải mái, ngồi gác chân lên ghế ăn tự nhiên không lo giữ hình tượng.

Sau đám cưới, Quang Hải - Chu Thanh Huyền ngọt ngào hơn 3 năm hẹn hò cộng lại-5
Sinh nhật ngọt ngào của Quang Hải.

Chẳng ngờ chính vì thế mà Quang Hải lại càng ấn tượng, liên tục nhắn tin rồi hẹn gặp và sau đó hai người mới chính thức trở thành cặp đôi hoàn hảo.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-dam-cuoi-quang-hai-chu-thanh-huyen-ngot-ngao-hon-3-nam-hen-ho-cong-lai-post1628616.tpo

Chu Thanh Huyền Quang Hải

Tin tức mới nhất