Quang Linh siêu giàu, chi mạnh tay để nhân viên xây nhà mua xe

Hết làm từ thiện, Quang Linh còn ứng trước tiền lương để nhân viên mua xe làm phương tiện đi lại.

Quang Linh Vlog là một trong những Youtuber gây thiện cảm lớn với người hâm mộ. Ngoài từ thiện, anh còn giúp đỡ người dân châu Phi có việc làm, thu nhập ổn định để nuôi sống bản thân và gia đình.

Mới nhất, hiện tượng mạng xứ Nghệ tiết lộ 2 nhân viên của mình là Victori và Lambaola sắm được xe mới sau thời gian làm việc chăm chỉ.

Quang Linh siêu giàu, chi mạnh tay để nhân viên xây nhà mua xe-1

9X cho hay, với những người có mức lương 100 nghìn Kz (khoảng 4,8 triệu đồng), sẽ được ứng thêm 300 nghìn Kz (khoảng 14,5 triệu đồng) để mua xe.

Trong quá trình khảo sát, 2 nhân viên nói trên đã đủ điều kiện nên được ông chủ hỗ trợ. Say này, mỗi tháng họ sẽ bị trừ đi một nửa số lương cho đến khi trả đủ tiền ứng trước đó.

Quang Linh siêu giàu, chi mạnh tay để nhân viên xây nhà mua xe-2

Quang Linh cũng cho biết thêm, anh không tặng mà sẽ tạo việc làm, để họ có thể tự nuôi sống bản thân, gia đình và mua các đồ dùng thiết yếu.

Sau khi xem xét, Victori và Lambaola đã chọn mua 2 chiếc xe máy rẻ nhất cửa hàng với giá 19 triệu đồng. Theo tìm hiểu, 9X đã giúp được 5 thành viên trong team mua xe máy làm phương tiện đi lại.

Quang Linh siêu giàu, chi mạnh tay để nhân viên xây nhà mua xe-3

Đặc biệt, một thành viên khác khi làm việc cho Quang Linh là Lindo từng khoe xây được nhà sau khi cộng tác cùng chàng trai gốc Việt.

Với những người không còn khả năng lao động, Youtuber xứ Nghệ sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình. Anh từng xây nhà cho 2 cụ già với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Quang Linh siêu giàu, chi mạnh tay để nhân viên xây nhà mua xe-4

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Anh chàng hiện là Youtuber Việt hiếm hoi review cuộc sống tại châu Phi.

Tại Angola, Quang Linh đã có loạt hoạt động từ thiện ý nghĩa, giúp bà con nơi đây phát triển nông nghiệp, có công ăn việc làm, vượt lên sự nghèo khó. Nghĩa cử cao đẹp của hiện tượng mạng xứ Nghệ nhận được rất nhiều lời tán dương.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quang-linh-vlog-sieu-giau-lien-tuc-chi-khung-de-giup-nhan-vien-n-328645.html

Quang Linh Vlog youtuber

Tin tức mới nhất