'Đảm việc nước giỏi việc nhà' như đội trưởng Quế Ngọc Hải, bảo sao bà xã hoa khôi lại yêu đến vậy

Khoe clip cho con ăn, Quế Ngọc Hải không chỉ được bà xã ghi nhận "rất được việc" mà còn nhận cơn mưa lời khen của mọi người.

Trở về từ UAE, Quế Ngọc Hải đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên vợ con sau thời gian thi đấu xa nhà. Mới đây, trên Facebook đội trưởng họ Quế hào hứng chia sẻ đoạn clip đang cho con gái ăn. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ đến hội các ông chồng: "Dù bạn là ai thì cũng phải yêu thương người phụ nữ của đời mình. Cuộc sống mà".

Dù còn chút gượng gạo song Quế Ngọc Hải vẫn nhận được cơn mưa lời khen trước độ chăm con khéo léo của mình. Bà xã của anh, chị Dương Thùy Phương cũng phải thừa nhận: "Được việc lắm chứ bộ".


Clip Quế Ngọc Hải khéo léo bón cho con ăn.

Đảm việc nước giỏi việc nhà như đội trưởng Quế Ngọc Hải, bảo sao bà xã hoa khôi lại yêu đến vậy-1Đảm việc nước giỏi việc nhà như đội trưởng Quế Ngọc Hải, bảo sao bà xã hoa khôi lại yêu đến vậy-2
Đội trưởng họ Quế nhận được cơn mưa lời khen.

Quế Ngọc Hải và cựu hoa khôi Đại học Vinh - Dương Thùy Phương yêu nhau từ năm 2014 nhưng mãi đến tháng 4/2017 cả hai mới công bố với báo chí. Sau 4 năm yêu thương, chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi có kết thúc viên mãn bằng đám cưới vào ngày 20/1/2018. Hạnh phúc nhân đôi khi đến tháng 7 cùng năm, họ đón chào con gái đầu lòng chào đời - bé Sunny.

Đảm việc nước giỏi việc nhà như đội trưởng Quế Ngọc Hải, bảo sao bà xã hoa khôi lại yêu đến vậy-3

Kể từ lúc yêu nhau đến khi về chung một nhà, Quế Ngọc Hải luôn cho thấy là người đàn ông tâm lý và trách nhiệm. Điển hình như hôm 20/1 vừa qua - ngày đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên có được tấm vé bước vào tứ kết Asian Cup cũng chính là kỷ niệm tròn 1 năm ngày cưới của Hải "Quế" và bà xã hoa khôi. Tuy không có mặt ở nhà, đội trưởng họ Quế vẫn biết lấy lòng vợ bằng những cách bất ngờ nhất.

Đảm việc nước giỏi việc nhà như đội trưởng Quế Ngọc Hải, bảo sao bà xã hoa khôi lại yêu đến vậy-4

Theo đó, anh đã nhờ người bạn mua hoa và gửi tặng kèm nhẫn kim cương cho vợ. Đặc biệt, khi không thể đeo nhẫn cưới vào sân thi đấu trận gặp Jordan, đội trưởng tuyển Việt Nam đã dán 1 chiếc băng vào ngón áp út bàn tay trái và vẽ lên đó hình trái tim. Hành động dù rất giản dị này nhưng thể hiện được sự chân thành, khéo léo trong cách bày tỏ tình cảm với vợ của Quế Ngọc Hải.

"Cảm ơn em vì mọi điều đã diễn ra trong 1 năm tuyệt vời vừa qua và sẽ thêm nhiều nhiều năm như thế này nữa. Love you. Anh sẽ về, anh sẽ về... nhưng chưa phải hôm nay", Ngọc Hải nhắn nhủ bà xã.


Thùy Phương khoe clip bóc quà ông xã tặng.

Nhận được quà đặc biệt từ ông xã, Thùy Phương hạnh phúc đăng tải trên Facebook. Kèm theo đó là lời chia sẻ ngọt ngào: "Vào thời khắc quan trọng nhất, ba tập trung tinh thần trước trận đấu nhưng vẫn không quên làm em bất ngờ trong ngày hôm nay. Tròn 1 năm ngày cưới, mọi thứ vẫn trọn vẹn như phút ban đầu. Em có thêm một gia đình, một thiên thần.

Chưa 1 ngày lễ hay ngày kỷ niệm nào ba quên dành những điều tuyệt vời cho em. Nhưng điều đáng quý hơn vẫn là cách tặng, luôn là những bất ngờ mà không bao giờ nghĩ tới. Cảm ơn anh Quế Ngọc Hải.

Chúc ba và đội tuyển Việt Nam thi đấu thật tốt. Ngoài kia có khó khăn quá về nhà anh nhé. Có con và em chờ. Luôn cổ vũ và cố gắng làm hậu phương vững chắc cho ba".


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Quế Ngọc Hải đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất