Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ

Nam diễn viên tận hưởng cuộc sống vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Không gian sống của Quốc Trường sang trọng và hiện đại, đáng để nhiều người mơ ước.

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường đăng tải clip ghi lại những hoạt động trong ngày tại biệt thự ở quê nhà Cần Thơ. Đây là biệt thự sang trọng và hiện đại, có giá trị lên tới 25 tỷ đồng.

Trái với hình ảnh lịch lãm khi xuất hiện trước công chúng, Quốc Trường xuất hiện giản dị với combo áo phông - quần đùi. Ngoài tận hưởng thú vui riêng, anh còn xuống bếp phụ mẹ chuẩn bị bữa cơm gia đình. Quốc Trường hài hước cho biết bản thân chủ yếu "tạo dáng cho vui", còn công việc nấu nướng vẫn là do mẹ.

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-1


Clip: Quốc Trường khoe cuộc sống bên trong biệt thự ở Cần Thơ. 

"Một lát nữa ăn sáng xong, Trường sẽ vào nhà xem tivi hoặc đọc sách. Sau khi ăn sáng và uống cafe cùng gia đình, cả nhà rất rảnh rỗi nên mỗi người sẽ có một công việc riêng.

Mẹ Trường chuẩn bị đồ ăn trưa cho cả nhà, ba thì lên mạng đọc báo, còn Trường đọc sách trong khoảng một tiếng tới một tiếng rưỡi. Sau đó, Trường sẽ ra phụ mẹ nấu đồ ăn. Tuy nhiên, mẹ nấu là chủ yếu còn Trường chủ yếu đứng tạo dáng cho vui", Quốc Trường hào hứng.

Ngoài phòng khách sang chảnh cùng căn bếp tiện nghi trong clip, Quốc Trường cũng liên tục cập nhật hình ảnh khác nhau trong không gian sống. Đặc biệt, nam diễn viên cho biết anh trang bị phòng tập gym tại tư gia.

"Vào khoảng 5 đến 6 giờ chiều, Trường sẽ tập gym tại nhà. Trong nhà có phòng tập gym riêng nên Trường không phải ra ngoài. Trong mùa dịch này, việc có phòng gym riêng tại nhà rất hữu ích. Các phòng gym bên ngoài đã đóng cửa rồi nhưng Trường vẫn được tập gym đều đặn để có sức khỏe chống lại dịch bệnh", anh cho hay.

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-2
Quốc Trường khoe: "Tấm ảnh vừa bụng nhất từ trước đến giờ do chính tay mình chụp!".

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-3
Nam diễn viên thư giãn xem tivi.

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-4
Khu vực nấu nướng của gia đình Quốc Trường.

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-5
Phòng tắm sang chảnh.

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-6
Và anh cũng giới thiệu: "Gym at my home - Phòng thể hình tại nhà".

Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-7Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-8
Cuộc sống sang chảnh của Quốc Trường trong biệt thự 25 tỷ tại Cần Thơ-9
Khu vườn rộng rãi làm nơi vui chơi cho gia đình. Chiêm ngưỡng cơ ngơi của Quốc Trường tại Cần Thơ mà nhiều người không khỏi trầm trồ.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Quốc Trường

Tin tức mới nhất