Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức 'đẩy thuyền'

Bình luận0

"Thuyền" Midu - Quốc Trường tiếp tục được fan "chèo" nhiệt tình chỉ vì hành động "thả thính" nhau mới đây của hai diễn viên.

Nằm trong danh sách "người tình thả thính" Midu nhiều nhất thời gian qua phải kể đến Quốc Trường. Câu chuyện được bắt đầu từ việc fans bắt gặp cả hai thường xuyên tương tác với nhau mỗi khi một trong hai có chia sẻ mới trên mạng xã hội.

Mới đây, Quốc Trường - Midu tiếp tục được người hâm mộ "ship" nhiệt tình. Cụ thể, cách đây vài giờ nam diễn viên Về nhà đi con hào hứng chia sẻ hình ảnh chụp cùng với rất nhiều trẻ con kèm theo chú thích: "Vũ của 10 năm sau. Tội Xính Lao ghê".

Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-1
Chia sẻ mới đây của Quốc Trường.

Midu sau đó đã vào bình luận: "Ủa cháu Bella của em kìa", vì phát hiện Quốc Trường cũng đang chụp ảnh cùng bé gái mà cô quen biết. Ngay lập tức, một người bạn chung của Trường - Midu đã vào gợi ý: "Cô chú xem tìm đối tác nhanh cho Bella có em chơi nha".

Trước sự gợi ý của người này, Quốc Trường nhanh chóng tag tên Midu và hỏi: "Em nghĩ sao?". Trong khi nữ diễn viên Những thiên thần áo chưa kịp có phản hồi thì rất nhiều fans đã vào giúp cô trả lời: "Midu im lặng là sự đồng ý rồi"; "Tới luôn chứ sao" hay khen "Cặp đôi này đẹp lắm"; "Mong hai bạn thành đôi đi quá mất";... Thuyền liên tục được đẩy làm Midu sau đó chỉ biết nhẹ nhàng thả mặt cười.

Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-2
Midu - Quốc Trường cùng quen một bé gái.

Đây không phải lần đầu tiên Midu - Quốc Trường tạo cơ hội để fans có dịp được "đẩy thuyền". Trước đó, khi nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ hình ảnh năm 4 tuổi, Vũ "Sở khanh" đã để lại comment bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Xinh từ nhỏ luôn". Đáp lại, Midu ngượng ngùng: "Anh khen làm em ngại quá nha anh Trường". 

Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-3Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-4Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-5
Người hâm mộ mong Quốc Trường - Midu sớm trở thành một cặp.

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn ưu ái gọi hot girl Sài thành là "thần tiên tỷ tỷ". Midu sau đó cũng phản hồi "thính" của Quốc Trường bằng việc khen ngợi anh trên trang cá nhân. Được dịp, soái ca Về nhà đi con lập tức "tấn công" khi gọi Midu là "Cô Long".

Chưa kể, cả hai cũng bị bắt gặp đi ăn uống, trò chuyện cùng nhau sau những lần "thả thính" qua mạng xã hội. Trước loạt hành động đáng ngờ của cặp trai tài gái sắc, fans càng thêm hi vọng cả hai sớm công khai hẹn hò.

Được Quốc Trường ngỏ ý muốn sinh con cùng, phản ứng của Midu khiến fans háo hức đẩy thuyền-6
Cả hai từng đi ăn tối với nhau sau nhiều lần công khai "thả thính".

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Quốc Trường Midu

Tin tức mới nhất