Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Bình luận0
Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Ngày 13/5 vừa qua, giới giải trí trầm trồ trước màn cầu hôn hoành tráng của thiếu gia Hà Du Quân và siêu mẫu quốc tế Hề Mộng Dao. Con trai tỷ phú sòng bạc Hà Hồng Sân đã bao trọn ba tầng lầu tại trung tâm thương mại ở Thượng Hải và chuẩn bị 99.999 đóa hồng dành cho bạn gái.

Tối hôm ấy, Hề Mộng Dao tỏ ra bất ngờ và hạnh phúc gật đầu đồng ý khi được Hà Du Quân cầu hôn. Người hâm mộ còn nhận ra vòng eo của Hề Mộng Dao có phần đầy đặn hơn và đặt nghi vấn người đẹp đang mang thai.

Tuy vậy, cư dân mạng đã vạch mặt màn cầu hôn lãng mạn trên bằng những video hậu trường, tiết lộ Hà Du Quân và Hề Mộng Dao đã “diễn tập” trước đó.

Quý tử 9X của vua sòng bạc Macau vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?-1
Video diễn tập và màn cầu hôn “thật” của cặp đôi Hà Du Quân - Hề Mộng Dao. Ảnh: Weibo, Xuehua.

Sau khi đoạn video diễn tập được phát tán, nhiều người hâm mộ cười nhạo, cho rằng màn cầu hôn của vị thiếu gia họ Hà khoa trương và giả tạo.

Một số nguồn tin nghi ngờ màn cầu hôn rình rang và được chuẩn bị kỹ lưỡng này là động thái “thị uy” của Hà Du Quân với các anh chị khác trong cuộc chiến tranh giành tài sản sắp tới.

QQ cho hay cha của Hà Du Quân - Hà Hồng Sân được mệnh danh là “ông trùm sòng bạc”. Sinh năm 1921, Hà Hồng Sân được công nhận bằng sáng chế trong lĩnh vực cờ bạc và được chính phủ cấp phép kinh doanh độc quyền ngành này tại Macau.

Vị tỷ phú họ Hà có 4 người vợ gồm Lương Uyển Hoa, Lam Quỳnh Anh, Trần Uyển Trân và Lương An Kỳ. Các bà sinh cho Hà Hồng Sân 17 người con. Hiện nay, vợ cả Lương Uyển Hoa và con trai bà - Hà Du Quang đều đã mất.

Quý tử 9X của vua sòng bạc Macau vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?-2
Gia tộc họ Hà với 4 người vợ, 17 người con (11 người con gái, 6 người con trai). Ảnh: Weibo.

Hà Hồng Sân năm nay đã 98 tuổi, sức khỏe không còn tốt và đã nghỉ hưu để an dưỡng tuổi già. Ông từng tuyên bố sẽ chia tài sản theo bình quân đầu người nên các con của ông đều rục rịch công khai tình cảm nhằm chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành gia sản.

Hà Du Khải (con của bà ba) công khai bà xã Gigi vào đầu năm nay. Đến tháng 3, Hà Siêu Doanh (con của bà tư) chính thức nên duyên với bạn trai Thomas Xin, sinh viên Đại học Harvard.

Quý tử 9X của vua sòng bạc Macau vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?-3
Các con của vị tỷ phú 98 tuổi đang rục rịch chuẩn bị cho cuộc chiến tranh giành gia sản. Ảnh: Weibo.

Hà Siêu Liên (con của bà ba) xác nhận tình cảm với diễn viên Đậu Kiêu sau khi bị cánh báo giới phát hiện vào ngày 28/4. Nửa tháng sau, đến lượt Hà Du Quân (con của bà tư) rầm rộ cầu hôn với siêu mẫu Hề Mộng Dao.

Trong cuộc chiến giành tài sản, 3 người con của vợ cả Lương Uyển Hoa được cho là không có nhiều tiếng nói.

Bà hai Lam Quỳnh Anh có 5 người con đều tài giỏi, đặc biệt là ái nữ Hà Siêu Quỳnh được xem như “phiên bản nhỏ” của Hà Hồng Sân và quý tử Hà Du Long được ông Hà hết mực nuông chiều.

Nhiều người suy đoán đang diễn ra “cuộc đấu đá ngầm” giữa bà ba Trần Uyển Trân và bà tư Lương An Kỳ. Người vợ cuối cùng của Hà Hồng Sân - Lương An Kỳ, nổi tiếng là người phụ nữ giỏi giang, tham vọng và quyền lực. Bà còn sinh được cho ông 3 cậu con trai và được xem là thế lực đáng gờm trong cuộc tranh giành tài sản của ngài tỷ phú.


Theo Zing


sòng bạc siêu mẫu