Những hình ảnh chưa được lên sóng của 'Quỳnh Búp Bê' ngoại truyện

Bình luận0

"Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê sẽ chính thức kết thúc. Điều này khiến không ít khán giả yêu mến phim cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc khi không còn được theo dõi những diễn biến hấp dẫn của phim. 

Để đáp ứng tình cảm khán giả, ê-kíp sản xuất quyết định thực hiện Quỳnh Búp Bê ngoại truyện. Những hình ảnh và đoạn clip mới đây được tiết lộ của tác phẩm đặc biệt này đã khiến khán giả càng tò mò hơn khi xuất hiện bối cảnh và những diễn viên của bộ phim Ghét thì yêu thôi.

Ghét thì yêu thôi phần 2 có tên gọi là Yêu thì ghét thôi, hiện cũng đang được phát sóng song song với Quỳnh Búp Bê. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Phương Anh, Anh Tú...

Trong đoạn clip hé lộ cảnh quay của Cảnh (Doãn Quốc Đam) và My (Thu Quỳnh) trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, khán giả tinh ý nhận ra bối cảnh trong phim chính là phòng tập quen thuộc của Ghét thì yêu thôi

Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-1

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ: "Chi tiết đầu tiên tôi muốn tiết lộ với quý vị khán giả là tôi vẫn xuất hiện và tôi đang trong quá trình quay Quỳnh Búp Bê ngoại truyện". 

Bên cạnh đó, những hình ảnh được nghệ sĩ hài Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân với Quỳnh (Phương Oanh), Cảnh (Doãn Quốc Đam) càng khẳng định chắc chắn việc hai bộ phim có sự kết hợp. 

Đối với đạo diễn Trịnh Lê Phong, người đảm nhận trọng trách sản xuất phim cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khán giả muốn gặp lại Cảnh soái ca nên đã quyết định để nhân vật này xuất hiện trở lại". 

Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-2

Cũng theo như nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, Quỳnh Búp Bê ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. 

Một số hình ảnh được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân:

Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-3Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-4Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-5Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-6

Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-7Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-8Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-9Những hình ảnh chưa được lên sóng của Quỳnh Búp Bê ngoại truyện-10

Trúc An
Theo Vietnamnet


Quỳnh búp bê Ghét thì yêu thôi

Tin tức mới nhất