Quỳnh Chi chính thức nhận quyết định của tòa án về việc nuôi con

(2Sao) - Quỳnh Chi mong muốn được gặp lại con và khép lại câu chuyện tình cảm buồn của mình.

Sau khi tiết lộ toàn bộ sự thật về cuộc sống hôn nhân của mình khi sống cùng chồng thiếu gia Trần Văn Chương và gia đình anh, Quỳnh Chi đang cố gắng vượt qua khó khăn trong hôn nhân để lo cho cuộc sống hiện tại và mong ước đưa được con trai về bên mình để chăm sóc.

Mới đây, MC nhà đài đã gửi tới người hâm mộ những dòng tâm sự với mong muốn khép lại quá khứ đau buồn để bước tiếp tương lai. Qua đây, Quỳnh Chi chia sẻ thẳng thắn tâm sự của mình là muốn được chăm sóc nuôi dưỡng con trai, đặc biệt là sớm gặp bé vì đã 150 ngày cô chưa được gặp con.

ho-ngoc-ha-quynh-chi-tay-trang-hau-hon-nhan-voi-dai-gia

Quỳnh Chi cho biết cô đã nhận được quyết định từ tòa án là có trách nhiệm nuôi con trai đến khi trưởng thành nhưng với suy nghĩ bé không phải là món hàng để người lớn giành qua giành lại nên cô mong là nhận được sự tự nguyện từ những người thân đang chăm sóc bé.

Chia sẻ của Quỳnh Chi: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm đên câu chuyện của Chi trong thời gian vừa qua. Để sớm có thể được gặp con, em gửi những lời tâm sự này cũng là những thông tin khép lại câu chuyện em đã chia sẻ vào những ngày đầu tháng 5.

Vì chính Chi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, cho nên đến giờ phút này Chi nghĩ mình cũng nên có câu trả lời cho mọi người. Để phần nào có trách nhiệm với những hỏi han “Câu chuyện đến đâu rồi Chi?” -  Là câu hỏi Chi nhận được mỗi ngày.

MC Quynh Chi met moi tim tuong lai cho con trai

Quyết định Chi có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai đến tuổi trưởng thành của Toà Án Nhân Dân Thành Phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng đã chính thức có hiệu lực !!! Tuy nhiên hiện tại, Chi vì nhiều lý do không có cơ hội được gần con. Qua đây, Chi cũng muốn chia sẻ một điều, là một người mẹ, Chi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày Chi chưa được gặp con!

Thế nhưng, những hấp tấp vội vàng của những người trẻ mà bản thân người nào làm thì người đó chịu, chứ không phải là trẻ con. Cho nên Chi buộc mình phải vững vàng trước những gì Chi đang trải qua, Chi buộc mình không làm gì chỉ vì lợi ích của bản thân cho đến khi có được sự tự nguyện phía “bên kia”, không cần dùng đến bất kì hình thức đối kháng nào, không để buồn chất buồn, nỗi đau chất chồng nỗi đau cho bất kì một ai mà có duyên là người thân với Chi nữa.


Và cũng bởi bé con không phải là món hàng để giành qua giành lại, Chi không đủ can đảm để làm những chuyện mà mình biết chắc sẽ đẩy con mình vào tình huống khó khăn. Câu chuyện đã qua Chi đang và sẽ dần quên, điều quan trọng là con trai hiện giờ vẫn đang được chăm sóc trong điều kiện tốt và nhiều tình yêu thương.

Và rất có thể, rất nhanh thôi, khi những đứa em của con trai Chi ra đời.. Mình không đoán trước được tương lai, nhưng mình cần niềm tin để lạc quan mà sống tiếp, tin tưởng thời gian sẽ thay đổi nhiều thứ và những điều quý giá nhất của mình sẽ sớm quay trở về với mình - trong sự tự nguyện mà ở đó không có bất kì người thân nào của con trai Chi bị tổn thương.

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ động viên cũng như chia sẻ với Chi, như những ngày qua. "Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất