Quỳnh Lương ngại ngùng khi quay cảnh tình cảm trước mặt Tiến Phát

Quỳnh Lương đưa Tiến Phát cùng đi quay phim truyền hình với mình.

Quỳnh Lương hiện vẫn đang trong quá trình thực hiện các cảnh quay cho phim truyền hình Hạnh phúc bị đánh cắp. Với dự án này, Quỳnh Lương vào vai vợ Steven Nguyễn. Vì đóng vai vợ chồng nên Quỳnh Lương - Steven Nguyễn thực hiện khá nhiều cảnh thân mật.

Mới đây, Quỳnh Lương chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô đưa Tiến Phát cùng đi quay phim với mình. Theo đó, khi Quỳnh Lương quay cảnh tình cảm cùng Steven Nguyễn, Tiến Phát ngồi phía ngoài theo dõi. Khi máy quay chĩa đến, thiếu gia Trà Vinh cười rất tươi. 

Quỳnh Lương ngại ngùng khi quay cảnh tình cảm trước mặt Tiến Phát-1
Quỳnh Lương và Steven Nguyễn trên phim trường "Hạnh phúc bị đánh cắp".

Quỳnh Lương chia sẻ rằng cô có phần hơi ngại khi Tiến Phát theo dõi cả quá trình làm việc của mình. Dẫu vậy, Quỳnh Lương vẫn hài hước chọc ghẹo Tiến Phát rằng: "Tôi đang làm việc vui vẻ và không áp lực một chút nào".

Quỳnh Lương ngại ngùng khi quay cảnh tình cảm trước mặt Tiến Phát-2
Tiến Phát đi quay phim cùng Quỳnh Lương nhưng chỉ lặng lẽ ngồi 1 góc.

Quỳnh Lương nên duyên với Tiến Phát sau khi cùng tham gia chương trình Người ấy là ai. Cả hai nhanh chóng được khán giả chú ý. Về mặt ngoại hình, Quỳnh Lương và thiếu gia Trà Vinh dược đánh giá là khá đẹp đôi, tuy nhiên vì Tiến Phát từng vướng vào loạt ồn ào yêu đương trong quá khứ nên người hâm mộ có phần ái ngại, lo lắng Quỳnh Lương sẽ tổn thương nếu phát triển mối quan hệ yêu đương với anh chàng này.

Trong Hạnh phúc bị đánh cắp, Quỳnh Lương đảm nhận vai Thiên Nga - một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng tham lam và nhiều mưu kế. Để đạt được mục đích cô sẵn lòng đưa người khác vào hiểm nguy.

Nhân vật Phúc Luân của Steven Nguyễn nửa chính - nửa tà, là người đầy tham vọng và ngạo mạn. Tương tự Thiên Nga, anh có mưu kế thâm sâu, bất chấp tất cả để giành lấy tiền tài, địa vị và quyền lực. Phúc Luân kết hôn với Thiên Nga cũng vì nghĩ cô là thiên kim của Đỗ gia danh giá.

Bên cạnh Quỳnh Lương và Steven Nguyễn, Hạnh phúc bị đánh cắp còn có sự góp mặt của các diễn viên như NSND Lan Hương, Hồng Ánh, Ngọc Lan, Trương Minh Quốc Thái, Hạnh Thúy, Đại Nghĩa, Trung Dũng, Quốc Tân, Cát Tường, Dũng Bino, Nhâm Phương Nam, Lê Lộc, Tú Tri, Thủy Phạm. Phim có nội dung xoay quanh nghề may thêu truyền thống, bấm máy trong tháng 8/2023 và dự kiến lên sóng vào năm 2024.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/quynh-luong-ngai-ngung-khi-quay-canh-tinh-cam-truoc-mat-tien-phat-2023090314122809.htm

quỳnh lương

Tin tức mới nhất