Á khôi Quỳnh Nga đại diện Việt Nam tranh vương miện Miss Charm International 2020

Bình luận0

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International 2020 là một cái tên không còn xa lạ với khán giả trong thời gian gần đây - Nguyễn Thị Quỳnh Nga.

Sau 45 ngày tổ chức cuộc “Tuyển chọn Miss Charm Vietnam 2020”, ứng viên được lựa chọn cuối cùng thuộc về Á khôi Quỳnh Nga.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga sinh năm 1995, từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam vào năm 2017, và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ Nữ sinh tài năng và Nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất).

Á khôi Quỳnh Nga đại diện Việt Nam tranh vương miện Miss Charm International 2020-1
Á khôi Quỳnh Nga chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm International 2020.

Gần đây nhất, Quỳnh Nga tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi tham gia và lọt vào top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2019).

Chinh chiến qua nhiều cuộc thi lớn nhỏ, Quỳnh Nga cho biết ở thời điểm hiện tại, cô đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm và tự tin đối diện với những thử thách mới tại Miss Charm International 2020.

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp thì trình độ học vấn cùng vốn tiếng Anh lưu loát, IELTS 7.5 chính là “vũ khí” lớn nhất của cô. Tại buổi công bố, Quỳnh Nga đã có dịp khoe khả năng "bắn" tiếng Anh của mình bằng đoạn giới thiệu bản thân.

Á khôi Quỳnh Nga đại diện Việt Nam tranh vương miện Miss Charm International 2020-2


Clip: Á khôi Quỳnh Nga tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh.

Trước câu hỏi tại sao lại lựa chọn Miss Charm International 2020 để thử sức, người đẹp cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đã đủ kinh nghiệm để thử sức trong một sân chơi sắc đẹp quốc tế sau hai cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 và Miss World Vietnam 2019.

Ngay trong buổi tham dự Lễ công bố Miss Charm International 2020, được nghe và tìm hiểu sâu hơn về mục đích của cuộc thi, tôi càng thấy mình phải nắm lấy cơ hội này. Bởi mục tiêu quảng bá văn hóa, giáo dục và du lịch Việt Nam mà Miss Charm International đặt ra cũng là những vấn đề mà tôi muốn dấn thân vào”.

Á khôi Quỳnh Nga đại diện Việt Nam tranh vương miện Miss Charm International 2020-3
Quỳnh Nga chính thức nhận sash đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế.

Được biết, sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, Quỳnh Nga tục dành thời gian trau dồi tiếng Anh và làm công việc biên tập viên cho Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam. Tại đây, cô phụ trách tin tức Văn hoá, đặc biệt là mảng quốc tế.

Chính vì vậy, có thể nói cô có một lượng kiến thức đáng kể và đa dạng phù hợp với những mục đích cốt lõi của cuộc thi là quảng bá văn hóa và du lịch.

Á khôi Quỳnh Nga đại diện Việt Nam tranh vương miện Miss Charm International 2020-4
Ngày 3/1/2020, Quỳnh Nga sẽ hội ngộ với dàn thí sinh Miss Charm International 2020 đến Việt Nam để bắt bầu những hoạt động trong khuôn khổ.

Min
Theo Vietnamnet


Miss Charm International 2020

Tin tức mới nhất