Quỳnh Nga: 'Tôi không cần áo độn sau khi nâng ngực thêm 15 cm'

Nữ diễn viên cho rằng 90% nghệ sĩ trong showbiz ''dao kéo" vòng một, tuy nhiên không phải ai cũng thừa nhận điều đó.

Mới đây, Quỳnh Nga công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ vòng một. Cô đã nâng ngực từ cúp A lên D (tăng 15 cm), đạt số đo ba vòng hiện tại là 88-55-92. Việc này được cô thực hiện từ hồi tháng 10, sau khi kết thúc phim Về nhà đi con và quay xong phần 1 của phim Sinh tử, tuy nhiên đến nay, cô mới quyết định chia sẻ với khán giả.

Quỳnh Nga: Tôi không cần áo độn sau khi nâng ngực thêm 15 cm-1
Quỳnh Nga gợi cảm ở sự kiện mới đây sau khi "dao kéo" vòng một.

Nói về việc "dao kéo", Quỳnh Nga cho biết: "Phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nâng ngực vì thế cũng là chuyện hết sức bình thường. Vì thấy cần thiết nên tôi mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, tôi cũng chia sẻ cho mọi người để ai có nhu cầu có thể tìm kiếm địa chỉ uy tín tương tự. Tôi nghĩ nếu mình không làm quá đà, cũng không hở hang phản cảm thì chẳng có vấn đề gì".

Nữ diễn viên Về nhà đi con còn khẳng định, 90% nghệ sĩ trong showbiz đã tác động "dao kéo" đến vòng một, tuy nhiên không phải ai cũng công khai điều đó.

Từ trước đến nay, Quỳnh Nga vốn gắn liền với phong cách gợi cảm. Từ đi sự kiện cho đến trong các bộ phim, nữ diễn viên đều chuộng những mẫu váy sexy, khoe vóc dáng tối đa. Tuy nhiên Quỳnh Nga thừa nhận cô vẫn chưa hài lòng với số đo vòng một. "Trước đây để có vòng một quyến rũ, tôi phải mặc đủ kiểu áo lót, áo độn. Giờ thì tôi có thể bỏ hết rồi (cười)".

Quỳnh Nga cho biết, việc nâng ngực giữa lúc quay Sinh tử không khiến vai diễn của cô bị ảnh hưởng nhiều. Toàn bộ thời gian phẫu thuật thẩm mỹ và nghỉ ngơi, hồi phục chỉ có khoảng chưa đầy 1 tuần nên mọi việc đều thuận lợi, không ảnh hưởng đến tiến trình của bộ phim.

Quỳnh Nga: Tôi không cần áo độn sau khi nâng ngực thêm 15 cm-2
Quỳnh Nga tự tin mặc trang phục hở trong "Sinh tử".

"Trước đây, mặc bộ trang phục nào tôi cũng phải cân đo đong đếm, suy nghĩ rất kỹ xem nó có phù hợp với vai diễn không, có đủ gợi cảm không hay thậm chí có mặc được áo lót, áo độn không. Trường hợp hớ hênh cũng không thể để xảy ra. Giờ tôi rất tự tin với vóc dáng của mình, có thể mặc đủ kiểu trang phục sexy như mong muốn. Tôi thấy nếu phụ nữ tự ti về bản thân thì cứ cân nhắc và tìm một cơ sở uy tín để làm đẹp, miễn là mình làm một cách văn minh, không quá lạm dụng thì không sao cả", Quỳnh Nga nói. 

Người đẹp sinh năm 1988 cũng khẳng định, đây là lần đầu tiên mình phẫu thuật thẩm mỹ, những tin đồn trước đó đều là vô căn cứ. "Tôi không đụng chạm dao kéo gì gương mặt cả, nếu có làm chắc chắn sẽ thông báo. Việc gì mình làm thì mình nhận, mọi người đỡ nghi ngờ", Quỳnh Nga chia sẻ.

Theo iOne

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/quynh-nga-toi-khong-can-ao-don-sau-khi-nang-nguc-them-15-cm-4023266.html

Quỳnh Nga nâng ngực Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất