Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt

Clip mới đây của nữ Youtuber tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi của dân mạng.

Vốn nổi tiếng với các clip chân thực, ghi lại cuộc sống hàng ngày, thực hiện các sản phẩm về ăn uống nhưng thời gian qua, Quỳnh Trần JP liên tục gây tranh cãi.

Sau clip câu cá mập rồi chế biến có nhiều cảnh máu me, ăn thịt gấu,... mới đây bà mẹ trẻ lại bị "lên án" trong video lên sóng cùng bé Sa.

Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-1

Cụ thể, cô và con trai đã làm clip về cảnh thu hoạch rau và làm vườn. Tuy nhiên, điểm khiến người xem chú ý chính là việc thời điểm quay clip trời nắng khá gắt.

Bởi vậy thay vì hạ thấp ống kính bà mẹ một con giơ máy quay lên quá cao khiến bé Sa không ngẩng mặt lên được vì chói mắt. Một số đoạn, em còn tỏ ra khó chịu.

Lúc này, nữ Youtuber đã có hành động nâng cằm con trai và yêu cầu bé chào khán giả. Khoảnh khắc này lập tức trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-2

Trong vô số bình luận khen ngợi sự đáng yêu của 2 mẹ con hay mê mẩn vườn rau xanh tốt của chị Quỳnh vẫn có một số ý kiến cho rằng việc đưa con ra ngoài trời nắng quay như vậy là không nên hay bé Sa đang ngày càng lớn, chị không nên ép con trai làm việc mà bé không thích. Thay vào đó, chị có thể đổi mới hơn về mặt nội dung để thu hút khán giả.

Nhưng nếu theo dõi ở những đoạn tiếp theo, bé Sa được mẹ cho đứng vào chỗ mát mẻ, thậm chí cậu nhóc còn phối hợp cùng mẹ hái dâu tây. Bởi vậy có người cho rằng không nên quá khắt khe với chị Quỳnh như vậy.

Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-3
Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-4

Trước đó, trong đoạn clip được đăng tải trên Tiktok, Quỳnh Trần JP từng khiến dân mạng không ngừng tranh cãi về cách xưng hô với con trai. Hình ảnh ghi lại, vì con trai mải chơi quên không mang bình sữa trên lầu xuống cho mẹ, nữ vlogger lập tức xưng "mày - tao" khi phạt cậu nhóc.

Ai cũng biết Quỳnh Trần cực cưng chiều con trai bởi trước đó chị từng tâm sự đã rất vất vả mới đưa được cậu nhóc đến với thế giới này. Nên không thể nói chị không thương con được.

Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-5

Và nếu để ý kĩ hơn, mọi người dễ dàng nhận ra nữ Youtuber đang thực sự nổi nóng nên đã đổi cách xưng hô. Bởi các clip trước đó, chị vẫn gọi là "Sa", "con", còn mình xưng hô "mẹ".

Quỳnh Trần JP lại gây tranh cãi khi lôi con ra quay clip giữa trời nắng gắt-6

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc xưng hô như vậy rất phổ biến trong một số gia đình Việt. Cách xưng hô cũng không đại diện hết được tình cảm cha mẹ dành cho con cái. Và mỗi người hãy nhìn vào cách đối xử của bố mẹ với mình hàng ngày làm thước đo.

- "Đôi khi gọi mày tao mới thân thiết chứ lúc nào cũng mẹ mẹ, con con cảm thấy bị ràng buộc thật ấy".

- "Thấy mẹ nào cũnbg xưng như vậy hết á. Chị Quỳnh xưng hô vậy bình thường mà ta, nghe chân thật chứ không hề giả trân".

- "100 bà mẹ thì hết 99 bà xưng hô mày tao với con rồi các chị ơi. Đừng có phân bua chuyện thường tình nữa",... là một số ý kiến cảm thấy cách xưng hô như vậy là bình thường.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Quỳnh Trần JP

Tin tức mới nhất