Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn 'siêu to khổng lồ'

Mới đây, Quỳnh Trần JP đã tới Bắc Giang và ghé thăm nhà của Bà Tân Vlog. Đáng chú ý, Bà Tân Vlog đã chiêu đãi Quỳnh Trần một món ăn "siêu to khổng lồ".

Quỳnh Trần JP và Bà Tân Vlog là hai cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng. Nếu như kênh YouTube của Quỳnh Trần tập trung chia sẻ về cuộc sống đa màu sắc từ giải trí tới du lịch, ẩm thực cũng như những khoảnh khắc thường ngày của một nàng dâu Việt sống xa quê hương thì đối với Bà Tân Vlog, những món ăn "siêu to khổng lồ" đã làm nên thương hiệu của một người phụ nữ trung niên tại Bắc Giang, thu hút hàng triệu người xem trên mạng xã hội.

Mới đây, 2 YouTuber nổi tiếng này đã có cuộc gặp mặt tại Bắc Giang. Đây là lần đầu tiên hai người gặp nhau trực tiếp song đã tỏ ra vô cùng vui vẻ và thân thiết.

Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-1

Trên fanpage Facebook của mình, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ những hình ảnh chụp tại nhà của Bà Tân Vlog kèm theo dòng trạng thái: "Lần đầu đến Bắc Giang gặp Bà Tân Vlog và Hưng cậu con trai của bà. Hai mẹ con Ở ngoài cực kì dễ thương và thân thiện như trên video. Điều làm Quỳnh nhớ mãi là món ăn SIÊU TO làm nên thương hiệu của bà. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh và bình an ra thật nhiều video hay để phục vụ cộng đồng bà nhé!".

Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-2Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-3Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-4

Theo những hình ảnh cũng như video mà Quỳnh Trần chia sẻ, Bà Tân Vlog tỏ ra rất hiếu khách, liên tục cười rạng rỡ trong mọi khung hình. Không những vậy, Quỳnh Trần còn được hai mẹ con Bà Tân Vlog mời món heo quay nguyên con khiến bản thân cô cũng bị bất ngờ bởi sự đón tiếp này.

Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-5Quỳnh Trần JP được Bà Tân Vlog chiêu đãi món ăn siêu to khổng lồ-6

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với cuộc hội ngộ của 2 food vlogger nổi đình nổi đám. Nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự quan tâm tới Bà Tân Vlog và Quỳnh Trần JP, bên cạnh đó, có dân mạng còn "ngóng" sự hợp tác của 2 vlogger, mong họ sẽ xuất hiện cùng nhau trong một sản phẩm gần nhất.

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/lan-dau-den-bac-giang-quynh-tran-jp-duoc-ba-tan-vlog-chieu-dai-mon-an-sieu-to-khong-lo-post1448413.tpo?fbclid=IwAR0-XHnhkOnFcf_t1lS9E2Sca2vFkhU4N3T7J9aekJhvw5B671KvfVmXPmU

Quỳnh Trần JP Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất