Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai

Nhiều nguồn tin khẳng định Song Joong Ki quyết định công khai tình cảm với bạn gái sau khi cô mang thai.

Ngày 26/12, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin bạn gái người Anh của Song Joong Ki hiện đang mang thai. Khi liên hệ với công ty quản lý, đại diện công ty cho biết: "Không thể xác nhận vì đây là đời tư cá nhân".

Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai-1

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trang tin Sports Chosun đưa tin Song Joong Ki hiện đang hẹn hò với một cô gái đến từ Anh được hơn 1 năm. Cô gái này không hoạt động trong ngành giải trí.

Trong những bức ảnh được Sports Chosun tung ra, có thể thấy Song Joong Ki luôn cố gắng bảo vệ bạn gái để cô không bị làm phiền. Cả hai bén duyên nhờ người quen chung giới thiệu.

Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai-2Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai-3

Nam tài tử thoải mái công khai chuyện tình cảm với bạn bè và người thân. Được biết, cả hai thường tận hưởng những buổi hẹn hò gần nhà Song Joong Ki. 

Anh cũng dẫn bạn gái đi cùng trong các lịch trình tại nước ngoài. Gần đây nhất, Song Joong Ki đã giới thiệu bạn gái với dàn staff khi quảng bá bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt ở Singapore.

Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai-4Rộ tin bạn gái mới người Anh của Song Joong Ki mang thai-5

Công ty quản lý của Song Joong Ki, High Zium Studio đã xác nhận tin hẹn hò bằng tuyên bố ngắn gọn: “Song Joong Ki đang tìm hiểu một người phụ nữ với tình cảm tốt đẹp. Xin hãy dõi theo họ với trái tim ấm áp.

Chúng tôi mong các bạn thông cảm rằng công ty không thể xác nhận thông tin khác nào ngoài việc họ đang trong mối quan hệ. Vui lòng không đưa ra những suy đoán chưa được xác nhận".

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ro-tin-ban-gai-moi-nguoi-anh-cua-song-joong-ki-mang-thai-n-331730.html

Song Joong Ki Sao Hàn

Tin tức mới nhất