Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?

Trên trang cá nhân, "bạn gái tin đồn" của Hiếu Nguyễn tên Nicole đã xóa hết ảnh cũng như hủy theo dõi anh chàng.

Cách đây 1 năm vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, hình ảnh cô gái ngoại quốc xuất hiện trong loạt ảnh của Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn (em chồng Hà Tăng) đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngay lập tức dân mạng tìm ra info của cô nàng. Đó là Nicole Teixeira (nickname Nikkita). Cô từng sống ở cả ba nơi là Brazil, Bồ Đào Nha và London (Anh). 

Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-1Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-2
Hình ảnh Nicole xuất hiện tại gia đình Hà Tăng vào Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tò mò vào trang cá nhân của Nicole, nhiều người phát hiện trên đó có không ít khoảnh khắc tình tứ của cô và "cậu ấm" Hiếu Nguyễn. Nhiều người đồn đoán cả hai đang hẹn hò.

Dù không lên tiếng xác nhận nhưng những tháng ngày sau đó, cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Đặc biệt, vào Lễ tình nhân năm 2018, thiếu gia này còn nhắn nhủ đến người thương: "Just a little bit of how much i love you" (Tạm dịch: Chỉ một chút cũng đủ hiểu anh yêu em nhiều như thế nào).

Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-3
Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-4
Dù không công khai tình cảm nhưng nhìn những khoảnh khắc ngọt ngào này nhiều người ngầm hiểu họ đang hẹn hò.

Thế nhưng đến dịp Tết Nguyên đán năm nay, cô gái này đã không còn xuất hiện tại gia đình Hiếu Nguyễn nữa. Đặc biệt, vào Instagram người hâm mộ còn phát hiện Nicole đã xóa ảnh chụp chung của cả hai.

Hình ảnh về những món quà được chàng thiếu gia con nhà giàu tặng trước đó, cô gái này cũng đã "dọn sạch" khỏi trang cá nhân.

Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-5
Nghi vấn em chồng Hà Tăng chia tay bạn gái xinh đẹp trước ngày Valentine?-6
Những bức ảnh tình tứ của cả hai đã bị Nicole xóa khỏi Instagram.

Nghi vấn cặp đôi "đường ai nấy bước" được đẩy lên cao hơn khi Nicole đã hủy theo dõi con trai cựu diễn viên Thủy Tiên. Những bức ảnh mới nhất của cô nàng đăng tải cũng không nhận được nút "like" hay "thả tim" từ hai chị em Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn nữa.

Thế nhưng, một vài fans vẫn nuôi hy vọng có thể do cặp đôi giận hờn vu vơ nên mới như vậy. Và sự thật ra sao, phải chờ người trong cuộc lên tiếng.


T.H
Theo Vietnamnet


con nhà giàu Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất