Lưu Thi Thi sinh con đầu lòng, Ngô Kỳ Long dâng trào hạnh phúc: 'Người mẹ đã vất vả rồi, cảm ơn em!'

Người đẹp "Bộ bộ kinh tâm" đã sinh hạ con đầu lòng vào đêm 28/4. Ông xã cô - Ngô Kỳ Long hân hoan xác nhận tin vui, đồng thời cảm ơn bà xã trên mạng xã hội.

Đêm ngày 28/4, truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Đài Bắc. Hiện sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định, đồng thời cặp đôi cũng không tiết lộ giới tính đứa trẻ.

Ngay khi thông tin được tiết lộ, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Bộ bộ kinh tâm.

Mới đây, Ngô Kỳ Long cũng vừa xác nhận tin vui trên Weibo: “Bạn nhỏ đã đến, hai mẹ con đều bình an. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Người mẹ cũng vất vả rồi, cảm ơn em Lưu Thi Thi”.

Lưu Thi Thi sinh con đầu lòng, Ngô Kỳ Long dâng trào hạnh phúc: Người mẹ đã vất vả rồi, cảm ơn em!-1
Truyền thông đưa tin Lưu Thi Thi sinh con đầu lòng

Lưu Thi Thi sinh năm 1987 và được biết tới là một trong những nữ diễn viên nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc đẹp ngọt ngào, cô đã ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký, Hiên Viên Kiếm,....

Sau khi cùng góp mặt trong tác phẩm ăn khách Bộ bộ kinh tâm, cô và nam diễn viên hơn 17 tuổi Ngô Kỳ Long xác nhận hẹn hò. Chuyện phim giả tình thật của cả hai được người hâm mộ vô cùng ủng hộ. 

Lưu Thi Thi sinh con đầu lòng, Ngô Kỳ Long dâng trào hạnh phúc: Người mẹ đã vất vả rồi, cảm ơn em!-2

Cặp đôi tuyên bố kết hôn vào ngày 20/1/2015 và tổ chức hôn lễ tại Bali ngày 20/3/2016. Đến cuối năm 2018 vừa qua, Ngô Kỳ Long mới chính thức xác nhận việc bà xã đang mang thai con đầu lòng. 

Có con ở tuổi gần 50, Ngô Kỳ Long hết lòng chiều chuộng bà xã, anh đưa vợ về Đài Loan để tiện chăm sóc. Đồng thời Lưu Thi Thi cũng tạm ngừng toàn bộ công việc, an tâm dưỡng thai. 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi

Tin tức mới nhất