Rớt nước mắt với lý do của cô gái thi Hoa hậu chỉ để làm điều này

Bình luận0

Cô gái gốc Việt Mindy Ngọc Minh Trần tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với mục tiêu kiếm tiền để giúp đỡ trẻ em mồ côi.

Mindy Ngọc Minh Trần là một người mẫu chuyên nghiệp tại Mỹ. Cô sở hữu một thân hình chuẩn, vẻ đẹp khá lạ lai giữa nét Á Đông và phương Tây. Ngoài trình diễn, cô còn có khả năng diễn xuất và ca hát. Hiện tại, Mindy đang là sinh viên của trường đại học Trinity ở San Antonio.

nguoi mau my goc viet thi hoa hau de kiem tien tang tre mo coi hinh 0
Mindy Ngọc Minh Trần


Sắp tới, Mindy sẽ là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tham gia cuộc thi tại Việt Nam, Mindy cho biết: “Tôi cảm thấy khá hồi hộp khi đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Các bạn gái cùng tham dự casting tại Houston không chỉ rất đẹp mà còn tự tin, nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có cơ hội về Việt Nam tham dự vòng chung kết”.

Không nổi bật bởi nhan sắc lộng lẫy, Mindy lại lặng lẽ tỏa sáng với một vẻ đẹp cá tính, khác lạ cùng trái tim nhân hậu. Mindy cho biết: “Tôi có thành lập một quỹ từ thiện mang tên Hope và đã từng dùng quỹ này hỗ trợ trại trẻ mồ côi ở Củ Chi, Việt Nam. Trong lần tới thăm đó, tôi còn tặng quà và quần áo cho các em. Mong muốn của tôi khi tham dự cuộc thi là để kiếm tiền gửi tặng các trại trẻ mồ côi, bởi các em nhỏ đã giúp tôi biết đánh giá cao cuộc sống”.

nguoi mau my goc viet thi hoa hau de kiem tien tang tre mo coi hinh 1

Mindy chia sẻ thêm: “Mục tiêu của tôi trong cuộc sống chính là trở thành một cô gái mạnh mẽ, biết yêu bản thân mình, học và làm những việc mình yêu thích. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mà tôi muốn truyền tới cho các cô gái trẻ”.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đang thu hút rất nhiều người đẹp Việt trong và ngoài nước. Cuộc thi vừa hoàn thành chương trình casting đồng thời là bán kết tại Mỹ và hiện đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị thi tuyển trong nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, ngày 11/6 sắp tới chương trình sẽ tiến hành thi tuyển tại Hà Nội. Chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa vào ngày 7/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 (Đài THVN)./.

Theo VOV

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao