Rủ nhau đi dã ngoại, 5 học sinh lớp 8 đuối nước thương tâm

5 em học sinh lớp 8 rủ nhau đi dã ngoại trước khi nghỉ hè ở đập Trại Xanh. Khi một em bị rơi xuống nước, những người còn lại nhảy xuống cứu thì tất cả đều bị đuối nước.

Chiều 30/5, ông Trần Danh Lương - Chủ tịch UBND xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có 5 học sinh đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một nhóm học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Thành mang theo đồ nấu ăn đến khu vực đập Trại Xanh thuộc xã Bắc Thành chơi.

Rủ nhau đi dã ngoại, 5 học sinh lớp 8 đuối nước thương tâm-1
Đập Trại Xanh nơi 5 học sinh gặp nạn

Khoảng 12h cùng ngày, 5 em (gồm 4 nữ, 1 nam) kéo nhau xuống khu vực đập nước chơi thì không may bị sẩy chân xuống hố sâu. Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã hô hoán ứng cứu, đồng thời báo cáo lên chính quyền địa phương.

Đến 14h, thi thể 5 em đã được tìm thấy ở dưới đập. Danh tính 5 em học sinh xấu số gồm: Nguyễn Thị Gi. (SN 2007), Trần Long Nh. (SN 2005), Nguyễn Thị Tr. (SN 2005) và Cao Thị N. (SN 2005), Nguyễn Thị Ng. (SN 2005). Tất cả đều là học sinh lớp 8A, trường THCS Trung Thành, huyện Yên Thành.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể các em đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.


Theo An Ninh Thủ Đô


đuối nước học sinh

Tin tức mới nhất