Rúng động 'yêu râu xanh chặn xe, xâm hại nữ sinh cấp 2 đang trên đường đi học về

Bình luận0

Phát hiện nữ sinh lớp 6 đi học về một mình khi trời tối, nam thanh niên đã chặn xe rồi hành hung, xâm hại.

Ngày 26/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Chí Linh đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Đức (35 tuổi ở phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 16/2/2019, Công an thị xã Chí Linh nhận được đơn tố giác của anh N.T.C trú tại phường Hoàng Tân, Thị xã Chí Linh về việc con gái anh bị một nam thanh niên có hành vi xâm hại tình dục.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, vào lúc 18h30 ngày 16/2, con gái anh C. là cháu N. (SN 2007), đi xe đạp một mình từ trường về nhà thì bị một nam thanh niên chặn lại và xâm hại. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, kẻ này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Rúng động yêu râu xanh chặn xe, xâm hại nữ sinh cấp 2 đang trên đường đi học về-1
Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh đã vào cuộc điều tra và xác định đối tượng Trần Văn Đức là nghi phạm gây ra vụ việc trên.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h20 ngày 16/2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu T. bị Trần Văn Đức khống chế, hành hung và hiếp dâm. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng Trần Văn Đức vốn làm thợ sơn và đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Tại địa phương, đối tượng này thường hay trêu ghẹo phụ nữ đi đường. Khi bị bắt, Đức đã khai báo hành vi phạm tội.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Trung Thực – Chủ tịch UBND phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết: “Tối 16/2, một cháu học sinh nữ của địa phương đang trên đường từ trường về nhà bất ngờ bị một đối tượng nam giới có hành vi xâm hại". 

Theo ông Thực, trước khi xảy ra sự việc, cháu T. có đi thăm quan thực tế cùng với các bạn học trong lớp. Sau khi về đến trường, cháu T. đi xe đạp về nhà. Khi nạn nhân đi đến đoạn đường thuộc khu vực phía sau nhà máy gạch Vinh Quang thì bị một đối tượng chặn lại có hành vi xâm hại tình dục.

Vì trời tối và chưa thấy con gái về nhà nên anh C. sốt ruột đi tìm, khi đi đến đoạn đường trên bố nạn nhân nhìn thấy xe đạp của cháu T., tuy nhiên không thấy con gái đâu. Sau khi tìm kiếm, anh C. phát hiện con gái ở trong khu vực vườn vải (cạnh đó) và cấp báo cho Công an phường Hoàng Tân.

Do tính chất vụ việc vượt quá thẩm quyền nên công an phường thông tin cho Công an thị xã Chí Linh về thụ lý vụ việc; đồng thời đưa cháu T. đi bệnh viện và tiến hành xác mình điều tra làm rõ. Được biết, hiện tại cháu T. ở với bố. Mẹ cháu đang đi lao động bên nước ngoài.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Khỏe và đẹp


yêu râu xanh xâm hại tình dục Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao