Sắc vóc đời thực xinh đẹp của BTV thời sự Phương Thảo

BTV Phương Thảo có chất giọng ngọt ngào mang nét đặc trưng của người miền Tây cùng vẻ đẹp khả ái nên cô được đông đảo khán giả truyền hình ủng hộ.


BTV Phương Thảo sinh năm 1986 tại An Giang, từng theo học tại Đại học Cần Thơ. Cô đã có 13 năm gắn bó với nghề truyền hình, trong đó 8 năm làm việc tại VTV Cần Thơ và 5 năm tại Ban Thời sự tại trụ sở chính VTV tại Hà Nội.


Khác với hình ảnh trên sóng truyền hình, ngoài đời, Phương Thảo trẻ trung, năng động nhưng vẫn rất dịu dàng, nữ tính.


BTV Phương Thảo vốn nhận được nhiều thiện cảm, sự yêu mến từ khán giả khi dẫn sóng thời sự VTV.


Nữ BTV gốc miền Tây luôn khiến người đối diện cảm thấy ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng sắc vóc căng tràn sức sống.


Điều khiến khán giả bất ngờ chính là vóc dáng của cô sau 3 lần sinh nở.


BTV Phương Thảo giữ được sắc vóc thon gọn nhờ bí quyết mà "mẹ bỉm" nào cũng làm được đó là cho con bú mỗi ngày.


Bên cạnh đó, cô không ăn quá nhiều mà luôn chọn lọc khoa học. Theo nữ BTV thời sự cô cân đối các bữa ăn với nhiều thành phần đa dạng để cơ thể vừa có dinh dưỡng mà không bị tăng cân quá đà.


Nhờ việc giảm cân khoa học này mà chỉ 1 tháng sau sinh, BTV Phương Thảo đã giảm 10kg và gần như trở về cân nặng trước khi mang thai.


Ngoài ăn uống, BTV Phương Thảo còn chịu khó tập luyện để vóc dáng săn chắc hơn. Nhờ kỷ luật nghiêm khắc như vậy nên nữ BTV đã "cân" được nhiều trang phục khác nhau và tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sac-voc-doi-thuc-xinh-dep-cua-btv-thoi-su-phuong-thao-172240621162438981.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR17eQwGT2ejlH16DbN1QPL8--jjup6_dYfpBbVPjm5kOM9DWSkvrL6qazY_aem_2L-1i16XzlGo9G753EUl2Q

MC Phương Thảo

Tin tức mới nhất