Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than 'cháu đã quay vào ô mất lượt'

Cô gái muốn thể hiện bản thân bằng cách làm bánh trôi ai ngờ nhận kết quả cay đắng.

Đến nhà người yêu chơi đối với các cô gái mà nói đó là việc rất áp lực. Vào ngày này, ai ai cũng muốn thể hiện bản thân thật tốt nhất là việc bếp núc. Nhưng không phải ai cũng thành công được. Giống như chia sẻ của cô gái dưới đây. Vào ngày Tết hàn thực, muốn sang nhà bạn trai chơi và trổ tài làm bánh trôi, ai ngờ kết quả ngoài mong đợi. Bánh trôi chẳng ra bánh trôi, không thấy viên nào tròn mà nát bét hết cả thành phẩm. Nhìn xong ai cũng buồn cười. 

Cô gái chia sẻ lên mạng xã hội và muốn xin công thức của các chị em:

Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-1
Bài chia sẻ của cô gái khiến hội chị em cười nghiêng ngả 

"Mẹ của người yêu em bảo sang làm bánh trôi với bác. Làm xong mẹ anh ấy bảo em là 'chúc cháu đã quay vào ô mất lượt'. Các bác ơi sao e làm mà bánh trôi không tròn vậy, cứu em với!".

Kèm theo đó là bức ảnh đĩa bánh trôi nát bét, không thấy viên nào được tròn trịa như đĩa bánh trôi thường thấy. Đúng làm một sản phẩm lỗi làm dân mạng được phen cười ngất.

Trước đó cũng có rất nhiều hình ảnh được chia sẻ trên mạng về "thành quả" bánh trôi của mình. Xem ra nhân vật trong bài viết này cũng được an ủi phần nào:

Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-2Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-3Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-4Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-5
Bánh trôi trắng cũng hỏng

Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-6Sang nhà người yêu trổ tài làm bánh trôi, cô gái bị mẹ người yêu than cháu đã quay vào ô mất lượt-7
Bánh trôi màu cũng hỏng 

Thanh Tú (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tết hàn thực ra mắt nhà người yêu món ngon Mạng xã hội

Tin tức mới nhất