Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week

Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên, Thanh Hằng đều diện các mẫu áo sang chảnh khi góp mặt tại tuần lễ thời trang thế giới.

Mỗi lần góp mặt tại các fashion week được tổ chức ở những kinh đô thời trang, sao Việt đều có sự chuẩn chu đáo về trang phục nhằm tạo nên sự ấn tượng. Một điểm chung dễ dàng nhận thấy là hầu hết họ đều ưa chuộng các kiểu áo khoác lông, áo đính lông sang trọng.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-1
Trang phục phối lông mang lại cảm giác ấm áp cho phái đẹp Việt khi đặt chân đến miền ôn đới giữa tiết trời mùa thu. Hơn nữa nó còn giúp họ thể hiện sự hòa hợp cùng tinh thần của các bộ sưu tập dành riêng cho mùa thu đông. Thanh Hằng sang chảnh với áo choàng phối cổ lông ấn tượng.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-2

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-3
Lần đầu góp mặt tại Milan Fashion Week, hoa hậu Kỳ Duyên cũng cố gắng giúp mình nổi bật trước đám đông nhờ cách chọn lựa trang phục bắt mắt.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-4
Ngoài bốt cổ cao đậm phong cách thu đông, hoa hậu còn chọn thêm áo khoác lông để phối cùng chân váy và sơ mi in họa tiết.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-5
Không khí se lạnh của mùa thu Paris luôn là thời điểm thích hợp để diện các kiểu áo, khăn choàng ấm áp. Hồ Ngọc Hà cũng không bỏ lỡ cơ hội làm điệu khi đến theo dõi Paris Fashion Week.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-6
Khăn choàng lông cáo được ca sĩ Hồ Ngọc Hà phối ton sur ton cùng áo khoác dạ dáng dài cá tính.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-7
Tại tuần lễ thời trang Hàn Quốc mùa thu đông năm ngoái, Phí Phương Anh là một trong những sao Việt tạo được dấu ấn sâu đậm nhờ cách xây dựng hình tượng mới.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-8
Tóc tím ngắn phá cách và lối kết hợp trang phục theo đúng tinh thần xu hướng thời trang 2016/2017 giúp quán quân đầu tiên của The Face nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sao Việt chuộng đồ lông khi đi fashion week-9
Sơn Tùng khiến khán giả hâm mộ "đứng ngồi không yên" với hình ảnh cực chất khi diện áo choàng lông phom lớn đi cùng set đồ phối tông màu trắng đen hút mắt.
 

Theo Ngoisao


Thanh Hằng Kỳ Duyên Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất