Những câu chuyện 'cười ra nước mắt' của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp

Quần áo điệu đà, tóc tai vào nếp, thần thái sang chảnh..., mọi thứ có vẻ đã rất sẵn sàng. Thế nhưng mọi sự chuẩn bị trở thành công cốc khi sao Việt nhầm lẫn thông tin đám cưới đồng nghiệp.

Người đến sớm một ngày, kẻ trễ hẳn một ngày

Để chuẩn bị dự tiệc cưới, nhiều người bỏ ra không ít thời gian để đầu tư về mặt hình ảnh. Quần áo điệu đà, tóc tai đã vào nếp, thần thái sang chảnh..., mọi thứ có vẻ đã rất sẵn sàng.

Nhưng thật bi hài khi có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới, nhiều ngôi sao mới phát hiện ra mình đã nhầm lẫn ngày giờ, chỉ còn biết "cười ra nước mắt".

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-1

Chắc hẳn NSƯT Thành Lộc khó có thể quên được vì sự đãng trí của mình mà lỡ hẹn ngày vui của đàn em thân thiết – ca sĩ Lê Hiếu. Thiệp mời có ghi cụ thể ngày cưới là 14/1, nhưng không hiểu sao Thành Lộc lại đọc nhầm thành ngày 15 và cuối cùng phải nhận cái kết éo le.

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-2
Khuôn mặt đáng thương của NSƯT Thành Lộc khi nhớ nhầm ngày cưới của Lê Hiếu.

Ngay tại hiện trường vắng hoe, NSƯT Thành Lộc chỉ biết "méo mặt" và mong người em thứ lỗi: "Tôi đi ăn đám cưới em trai Lê Hiếu, đến nhà hàng người ta nói đám cưới làm hôm qua rồi. Tôi là nạn nhân của bột ngột! Hiếu ơi, anh cắn cỏ lạy em tha tội".

Tình huống éo le mà nam nghệ sĩ vấp phải khiến nhiều người bật cười vì sự đãng trí của anh. Số đông tỏ ra thông cảm cho Thành Lộc vì công việc của một nghệ sĩ thường rất bận rộn, khó có thể nhớ hết mọi việc xung quanh.

Khách mời thứ hai trong tiệc cưới của Lê Hiếu cũng bị nhầm lẫn về thời gian là ca sĩ Tiên Tiên. Nếu như NSƯT Thành Lộc đến trễ một ngày thì Tiên Tiên lại sớm hơn một ngày. Nhưng giọng ca Vì tôi còn sống may mắn hơn khi vẫn có thể đến chung vui vào hôm sau, còn Thành Lộc thì chẳng thể có cơ hội.

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-3
Tiên Tiên đến đám cưới Lê Hiếu sớm hẳn một ngày.

Không giống trường hợp của hai đồng nghiệp trên, Noo Phước Thịnh dự tiệc cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu đúng ngày. Nhưng trái ngang thay, chỉ vì đến đúng giờ mà anh chơ vơ giữa không gian không một bóng người, đành phải ngồi "tự sướng sống ảo".

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-4
Noo Phước Thịnh trơ trọi giữa lễ đường vắng hoe, đành tranh thủ selfie sống ảo.

Quy tắc đúng giờ thể hiện sự chuyên nghiệp được Noo Phước Thịnh áp dụng từ công việc cho đến cả chuyện đi đám cưới. Nhưng trong trường hợp này, anh đã bị sự chuyên nghiệp "phản", đứng một mình một sảnh.

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-5
Noo Phước Thịnh xác nhận "một mình một sảnh" trong tiệc cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu.

Quên mang theo thiệp mời, suýt phải về vì trang phục "lạc quẻ"

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương được xem là một trong những sự kiện quan trọng của làng giải trí Việt năm 2018. Để ngày trọng đại thật ấn tượng và ý nghĩa nhất, cặp đôi đã đặt ra những yêu cầu khắt khe dành cho khách mời.

Tuy nhiên, ca sĩ Long Nhật lại gặp tình huống éo le khi "lạc quẻ" về trang phục. 

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-6
Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-7
Bộ trang phục "lạc đề" của Long Nhật khi dự tiệc cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Theo thiệp cưới của vợ chồng Mười Khó, "dress code" sẽ là tông màu trắng - đen, kèm với việc không được dẫn theo trẻ em. Đa số khách mời đều thực hiện đúng theo mong muốn của chủ nhân bữa tiệc, chỉ có ca sĩ Long Nhật lạc lõng với bộ áo dài đỏ chói. Giải thích về bộ đồ không ăn nhập với đám cưới, giọng ca xứ Huế cho biết vì quá bận rộn nên chưa kịp đọc kỹ yêu cầu trang phục.

Hai nghệ sĩ tiếp theo cũng suýt không được dự đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương là Anh Đức và Xuân Nghị, với lý do lãng xẹt là quên mang thiệp mời dù yêu cầu này đã được vợ chồng Mười Khó ghi rõ trong thiệp cưới.

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-8

Xuân Nghị cho biết, buổi sáng anh và Anh Đức phải dậy rất sớm để hỗ trợ Trường Giang, sau đó cả hai về nhà nghỉ ngơi và quên cầm theo thiệp khi đến dự tiệc báo hỷ.

Những câu chuyện cười ra nước mắt của sao Việt khi đi ăn cưới đồng nghiệp-9
Rất may sau đó gia đình Trường Giang đã kịp thời "chữa cháy" cho hai nghệ sĩ để họ được vào trong.

Blue
Theo Vietnamnet


long nhật NSƯT Thành Lộc

Tin tức mới nhất