Sau Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp sinh vào những ngày dưới đây đảm bảo được thăng chức, tăng lương

Những con giáp sinh vào ngày này đảm bảo sau Rằm tháng 10 âm, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tiền đầy két.

TUỔI DẦN SINH NGÀY 11 ÂM

Tuổi Dần thông minh, sáng dạ, ăn nói thuyết phục, đi đâu cũng được quý mến. Tính tình nhân hậu, tốt bụng, Dần luôn ghi điểm trong mắt cấp trên nhưng đối với những người tuổi Dần sinh vào ngày 11 âm lịch thì sẽ gặp biến cố trong cuộc sống từ sau Rằm tháng 10 âm. Có người chơi xấu khiến sự nghiệp của bạn bị sa sút. Kẻ tiểu nhân gây thị phi thậm chí xen vào gia đình làm hạnh phúc ly tan. 

Sau Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp sinh vào những ngày dưới đây đảm bảo được thăng chức, tăng lương-1

Bạn cần phải nhìn thấu những người xung quanh suốt ngày nói cười với bạn, họ có thể sẽ chơi xấu bạn đó.

TUỔI MÃO SINH NGÀY 7 ÂM

Tuổi Mão đa phần là những người  hiền lành, ăn nói dễ nghe, biết ứng xử trước sau nên được nhiều người yêu mến. Chỉ là sau Rằm tháng 10 âm lịch bạn gặp phải một số khó khăn về chuyện tình duyên đặc biệt là đối với người sinh ngày mùng 7 âm lịch. Người này sẽ không có được hạnh phúc với đối tượng mình đang theo đuổi dù đã tính chuyện trăm năm.

Sau Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp sinh vào những ngày dưới đây đảm bảo được thăng chức, tăng lương-2

Hơn nữa kinh tế sa sút do đã đầu tư làm ăn mà không thành. Cố gắng chăm sóc bản thân hơn nhiều nữa nhé vì do áp lực tiền bạc, nhan sắc tiều tụy đi nhiều. 

TUỔI HỢI SINH NGÀY 22 ÂM

Tuổi Hợi đa phần là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, biết ăn nói nên ít gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhưng sau rằm tháng 10 âm, có mốt chút trắc trở với người tuổi Hợi sinh ngày 22. Các ngày khác không sao nhưng nếu bạn sinh trúng ngày này thì xác định vận đen bủa vây, bị lừa tình tiền, cuộc sống mâu thuẫn vợ chồng.

Sau Rằm tháng 10 âm, 3 con giáp sinh vào những ngày dưới đây đảm bảo được thăng chức, tăng lương-3

Có lúc bạn cảm thấy cạn kiệt sức lực để cố gắng nhưng phải hiểu rằng, ở đời, không ai là may mắn mãi cả, có khó khăn thì mới có thành công nhé tuổi Hợi. Cứ vững vàng lên!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sau-ram-thang-10-am-3-con-giap-sinh-ngay-nay-dam-bao-duoc-thang-chuc-n-200790.html

tuổi dần Tuổi Hợi Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất