Sau Rằm tháng 5 âm, đây là 3 con giáp dễ dính thị phi, đen đủi nhất cần phải đề phòng

Bạn có bị lọt vào top 3 con giáp đen đủi này không, hãy cùng xem số phận mình ra sao nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có thể không đen đủi về tài chính nhưng lại gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm kể từ sau Rằm tháng 5 âm lịch. Có nhiều mối quan hệ phức tạp khiến bạn rơi vào hoàn cảnh bị đối phương nghi ngờ. Có lúc bạn muốn chấm dứt tất cả ngay cả cuộc hôn nhân mà bạn đã dày công xây đắp. Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi đối phương hết lần này đến lần khác nghí ngờ. Mão vốn là người coi trọng tình cảm nhưng lại bị kẻ khác vu oan nên vô cùng tức tối, khó chịu. Nếu không thể kiềm chế được bản thân thì có thể đây chính là chuỗi ngày đen đủi khiến hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt.

Sau Rằm tháng 5 âm, đây là 3 con giáp dễ dính thị phi, đen đủi nhất cần phải đề phòng-1

Sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng nhiều. Nên cố gắng quan tâm bản thân dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn vẫn còn nhiều người thân bên bạn và con cái đang chờ bạn. 

TUỔI MÙI

Mùi trung thực, hết lòng vì gia đình, người thân và cả đồng nghiệp thế nhưng thật không may trong những ngày này bạn lại gặp thị phi, xui xẻo. Tiền bạc có kẻ lợi dụng khiến bạn mất trắng thậm chí bạn đòi mà họ cũng không thèm trả. Vừa mất tiền vừa mất tình cảm bạn bè, bạn cảm thấy không còn niềm tin vào cuộc sống nữa.

Sau Rằm tháng 5 âm, đây là 3 con giáp dễ dính thị phi, đen đủi nhất cần phải đề phòng-2

Tuổi Mùi cảm thấy chỉ còn mỗi người yêu là có thể nương tựa được nhưng người ấy cũng chẳng mặn mà ở bên cạnh bạn. Dường như có mối quan hệ nào đó xen ngang vào chuyện tình cảm này. Nếu không muốn mọi thứ đi vào bế tắc thì ngay lúc này phải làm cách nào đó khiến người ấy quay trở về bên bạn, toàn tâm toàn ý với bạn. Lơ là sẽ mất tất cả đó...

TUỔI DẬU

Dậu mải vui quên tình cảm nên người tri kỉ của bạn đang dần rời xa bạn. Cũng phải biết ai mới là người bạn nên trân trọng và yêu thương chứ không phải mối quan hệ nào cũng vồ vập nhé. 

Sau Rằm tháng 5 âm, đây là 3 con giáp dễ dính thị phi, đen đủi nhất cần phải đề phòng-3

Từ sau Rằm tháng 5 âm lịch, tuổi Dậu liên tục gặp thị phi thậm chí là bị tai nạn xe cộ. Hạn chế đi lại đường xa nếu không muốn bị người khác va vào rồi ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thời gian này đừng có xen vào chuyện của người khác để tránh xô xát, cãi vã cũng không nên góp vốn làm ăn ở bất cứ dự án nào nếu không muốn tiền mất tật mang nhé. 

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sau-ram-thang-5-am-day-la-3-con-giap-de-dinh-thi-phi-n-187211.html

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất