Sau 'vũ điệu vẩy xe', giới trẻ Việt lại sốt xình xịch với trào lưu mới mở đầu năm 2018

Hiện trào lưu này đang được cư dân mạng rầm rộ lăng xê. Dưới mỗi clip, mọi người thi nhau tag tên, rủ bạn bè cùng tham gia thử thách.

Không thể phủ nhận độ sáng tạo vô đối của giới trẻ ngày nay. Cách đây 1 ngày, "vũ điệu vẩy xe" vẫn đang là hot trends oanh tạc trên mạng xã hội, mới đây thêm một trào xuất hiện, hứa hẹn sẽ khuynh đảo teen Việt trong thời gian tới.

Thời điểm hiện tại, vẫn chưa có tên gọi cụ thể cho trò chơi này. Tuy nhiên theo dõi clip dễ dàng nhận thấy, trào lưu mới không thể làm khó bất cứ ai nếu họ có ý định thử sức.


Giới trẻ Việt "sốt xình xịch" với trào lưu mới.

Theo đó, việc đầu tiên bạn phải làm là rủ nhóm bạn gồm 4 người. Chọn hai người có thể lực tốt nhất đứng giữa làm trụ, sau đó cùng đan tay đặt lên vai nhau. Tiếp đó, cả nhóm sẽ đếm theo nhịp và cùng chạy  vòng tròn.

Chạy khoảng 2- 3 vòng, hai người ngoài cùng sẽ dần dần đưa chân bay trên không. Với trò chơi này, hai người ngoài cùng phải bám chắc vào người bên cạnh mình. 

Sau vũ điệu vẩy xe, giới trẻ Việt lại sốt xình xịch với trào lưu mới mở đầu năm 2018-1
Hiện tại trào lưu đang được cư dân mạng rầm rộ lăng xê. Dưới mỗi clip, mọi người thi nhau tag tên, rủ bạn bè cùng tham gia thử thách.Trước đó, "vũ điệu vẩy xe" đã được giới trẻ đua nhau hưởng ứng.

Sau vũ điệu vẩy xe, giới trẻ Việt lại sốt xình xịch với trào lưu mới mở đầu năm 2018-2
Ngay cả Phương Ly - em gái ca sỹ Phương Linh cũng không bỏ qua trào lưu này.

Mới đây nhất, trào lưu mang tên "cởi áo khoe thân" cũng đang được cư dân mạng rầm rộ lăng xê. Đối tượng thực hiện của trào lưu này là nam giới. Theo đó, việc bạn cần làm là một tay cầm máy quay, tay còn lại phanh cúc áo.


Trào lưu "Cởi áo khoe thân" đang thu hút sự chú ý của không ít chàng trai


Hải Vân
Theo Vietnamnet


trào lưu giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất