Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn 'Người phụ nữ của năm'

Không có sản phẩm nào thành công trong năm qua, thế mà Selena Gomez lại được trao giải thưởng lớn "Người phụ nữ của năm".

Theo Billboard vừa thông báo, Selena Gomez sẽ được trao giải thưởng danh dự "Người phụ nữ của năm 2017" vào ngày 30/11 ở đêm trao giải Women in Music, tổ chức tại phòng khiêu vũ Ray Dolby, Los Angeles (Mỹ).

Trước Selena, các ngôi sao khác từng nhận giải thưởng danh dự này gồm có Lady Gaga, Taylor Swift, Pink, Katy Perry, Fergie, Beyoncé và Madonna.

Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn Người phụ nữ của năm-1

John Amato - chủ tịch tập đoàn truyền thông The Hollywood Reporter-Billboard cho biết: "Selena không chỉ đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng, mà cô ấy còn không ngần ngại truyền cảm hứng cho phụ nữ khắp nơi hãy sống thật, sống rộng lượng và can đảm sử dụng tiếng nói của mình. Selena chưa bao giờ sợ hãi việc nói lên suy nghĩ của mình và dùng quyền hạn sẵn có để giúp những người khác cũng được lên tiếng. Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh cô ấy là Người phụ nữ của năm".

Năm 2015 - 2016, Selena Gomez đã có được nhiều hit lọt top 10 Billboard Hot 100, như Same Old Love, Hands to Myself, We Don’t Talk Anymore. Và năm qua, cô có thêm những bản hit mới như Bad Liar,Fetish và It Ain’t Me.

5 album của cô cũng từng lọt top 10 bảng xếp hạng Billboard 200, trong đó có album Revival (2015) và Stars Dance (2013) đã đứng đầu bảng.

Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn Người phụ nữ của năm-2


Ngoài âm nhạc, Selena Gomez còn là nhà sản xuất của bộ phim drama "13 Reasons Why", đối tác quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, và hoạt động từ thiện không ngừng nghỉ. Cô là đại sứ của UNICEF và từng giúp gây số quỹ 500.000 USD (11 tỷ VND) cho tổ chức nghiên cứu bệnh Lupus.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã xảy ra không ít ý kiến phản đối việc trao cho Selena giải thưởng này, bởi cô thật sự chẳng có thành tích nào nổi bật trong năm qua so với những sao nữ khác.

Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn Người phụ nữ của năm-3
"Hài hước thật, vì cô ta chả đạt được thành tích nào trong năm nay cả".

Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn Người phụ nữ của năm-4
"Dua Lipa mới nên là Người phụ nữ của năm", "Xin lỗi? Selena đã làm gì để được phong là Người phụ nữ của năm? Ngành công nghiệp âm nhạc khiến tôi phải nghi ngờ về sự uy tín của họ những ngày qua".

Selena Gomez gây tranh cãi vì chả làm gì mà vẫn được Billboard trao giải lớn Người phụ nữ của năm-5
"Tất cả những gì cô ta làm trong năm 2017 là lấy lại món đồ chơi của mình - Justin".

 

Theo Trí Thức Trẻ


Billboard Selena Gomez

Tin tức mới nhất