Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người

Selena Gomez xuất hiện với thân hình phát tướng và nọng cằm khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, Selena Gomez xuất hiện tại sân khấu Broadway, nhà hát August Wilson, New York để thưởng thức vở nhạc kịch "Mean Girls". Người đẹp Hollywood diện bộ trang phục kẻ sọc kết hợp trang điểm kĩ càng. Tuy nhiên, điều dân tình chú ý là cô lộ nọng cằm, bụng to bất thường. Một số người nghi ngờ việc nữ ca sĩ không kiểm soát được cân nặng nhưng đây là do di chứng của việc ghép thận 2 năm trước.

Được biết, tác dụng phụ của ghép thận hồi năm 2017 có thể làm cơ thể dễ tăng cân và có khả năng bị phù nề nhẹ.

Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-1

Hồi tháng 9/2017, Selena Gomez khiến người hâm mộ sốc khi công bố vào mùa hè, người bạn thân Francia Raisa đã hiến thận cho cô. Nguyên nhân là để chữa trị căn bệnh lupus ban đỏ cho nữ ca sĩ Good For You.

Theo People, Francia Raisa đã trải qua một quá trình hồi phục đầy khắc nghiệt sau khi hiến thận cho cô bạn thân Selena Gomez.

Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-2Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-3Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-4Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-5Selena Gomez lộ cằm xệ, bụng to bất thường nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau khiến ai cũng đều phải lặng người-6
Selena được người bạn thân hiến thận năm 2017.

Theo Nld


Selena Gomez

Tin tức mới nhất