Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây

Hà My khiến mọi người rất bất ngờ trước thông báo hủy hôn chồng Tây.

Ít giờ trước, Hà My - em gái siêu mẫu Hà Anh gây xôn xao khi bất ngờ công khai chia tay chồng sắp cưới tên Brad Young. Được biết, trước đó Hà My đã cùng Brad Young đi đăng ký kết hôn, thử váy cưới và chụp ảnh cưới.

Em gái Hà Anh không tiết lộ lý do đi đến quyết định này. Cô chỉ cho biết, cả hai đều tôn trọng quyết định của nhau. Hà My cũng chia sẻ cô và Brad Young đã có những khoảng thời gian thật sự vui vẻ, hạnh phúc.

Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-1
Hà My thông báo chia tay chồng sắp cưới.

Thông tin Hà My chia tay nhận được rất nhiều chú ý. Ai nấy cũng bày tỏ tiếc nuối cho mối tình "xuyên biên giới" này. Dưới bài viết, mọi người gửi lời động viên, an ủi Hà My. Gây chú ý nhất là lời nhắn nhủ của Hà Anh dành cho em gái.

"Giờ dùng thời gian một mình để chăm sóc bản thân, ngủ nghỉ, làm đẹp, đi chơi với bạn bè, dành thời gian cho gia đình, travel, làm những thứ mình muốn làm thôi. Enjoy your alone time - Me time", siêu mẫu động viên em gái.

Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-2Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-3
Hà Anh động viên em gái.

Hà My và bạn trai ngoại quốc đã có 3 năm bên nhau. Tháng 5/2021, em gái Hà Anh đã đồng ý lời cầu hôn của nửa kia.

Cặp đôi cũng đã chuẩn bị một số thủ tục quan trọng trước khi chính thức về chung một nhà như đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới.

Brad Young sở hữu vẻ ngoài nam tính, hướng ngoại và yêu động vật. Anh hiện là quản lý cho một công ty nước ngoài chuyên sản xuất và xuất khẩu thiết bị ngoại thất.

Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-4
Hà My khoe bà đăng ký kết hôn với Brad Young.

Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-5
Cô nàng cũng đã đi thử váy cưới.

Siêu mẫu Hà Anh phản ứng khi em gái hủy hôn chồng Tây-6

Brad Young có biệt danh "Tây Ba Lô" do Hà My đặt. Thời gian bên nhau, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Anh cũng hay góp mặt trong các bữa tiệc của Hà Anh và được gia đình cô yêu mến, đón nhận.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/sieu-mau-ha-anh-phan-ung-khi-em-gai-huy-hon-chong-tay-n-312765.html

Hà Anh

Tin tức mới nhất