Siêu mẫu Hà Anh: 'Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết'

Quan điểm "Nếu chồng phản bội sẽ bỏ ngay bỏ liền và không nín nhịn, tha thứ" của siêu mẫu Hà Anh nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Được biết đến là chân dài sở hữu đường cong nóng bỏng và có cuộc sống hạnh phúc với ông xã ngoại quốc cùng con gái nhỏ, Hà Anh luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ về cả sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Trên mạng xã hội, siêu mẫu thường xuyên bày tỏ quan điểm, suy nghĩ cá nhân về cuộc sống và nghề nghiệp. Trước đó, Hà Anh từng gây sốc khi chia sẻ câu chuyện về mẫu trẻ cùng lời băn khoăn: "Có nên tiếp tục tử tế cho những khối óc vô ơn"...

Mới đây, cô tiếp tục gây chú ý khi bày tỏ quan điểm riêng nếu bị chồng phản bội. 

Siêu mẫu Hà Anh: Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết-1
Hà Anh chia sẻ quan điểm của bản thân nếu chồng phản bội.

Theo đó, trên trang cá nhân siêu mẫu Hà Anh khẳng định nếu chồng phản bội sẽ bỏ ngay lập tức và không tha thứ hay nhẫn nhịn. Quan điểm này từng được chân dài họ Vũ chia sẻ trước khi lấy chồng và nhận được cái nhìn ái ngại vì "khi nào có con sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con". 

Thế nhưng sau kết hôn, dù đã hiểu được cảm giác làm mẹ và hình dung cuộc sống của hai mẹ con nếu thiếu vai trò người cha, cô vẫn cương quyết giữ vững lập trường.

 "Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'. Xong rồi mọi người bảo tôi 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!' (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!).

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!'.

Siêu mẫu Hà Anh: Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết-2

Siêu mẫu Hà Anh: Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết-3
Hà Anh và cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã ngoại quốc.

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn.

Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không", Hà Anh chia sẻ. 

Ngoài việc khẳng định sẽ bỏ chồng nếu bị phản bội, host Vietnam's Next Top Model cũng khuyên chị em phụ nữ nên có việc làm để kiếm tiền và phải luôn xinh đẹp để làm chủ hạnh phúc của mình. 

"Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!", siêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ. 

Siêu mẫu Hà Anh: Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết-4

Siêu mẫu Hà Anh: Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền và không tha thứ gì hết-5
Gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh.

Lời chia sẻ của chân dài họ Vũ nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Đa phần ý kiến thể hiện sự đồng tình với quan điểm của cô bởi trong cuộc sống hiện tại, người phụ nữ nên làm chủ cuộc sống, hôn nhân chứ không nên chịu đựng.

"Chị nói không sai, trước đây em cũng nghĩ như vậy đấy nhưng chúng ta chỉ biết chắc chắn chúng ta sẽ làm như nào khi chuyện đó đến thật sự. Chọn lựa là của mỗi người nhưng nên chọn con đường để được hạnh phúc"; "Em cũng có chung suy nghĩ như vây. Mọi người thường bảo em còn trẻ, chưa có gia đình nên mới nói thế. Nhưng với em, nếu gia đình mà bố như này hay mẹ như kia, để con chứng kiến được thì thà không có còn hơn. Hãy để con cái luôn giữ được hình ảnh tốt đẹp về bố mẹ dù hai người không ở cạnh nhau hay gia đình không trọn vẹn"... là những bình luận của người hâm mộ.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Hà Anh

Tin tức mới nhất