SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành 'thân tàn ma dại'

Khả Trang mắt đỏ ngầu, mũi như bị đánh gãy, vùng đầu máu me loang lổ, "thân tàn ma dại" khó nhận ra.

Từng là chân dài có tiếng của làng mốt Việt, thế nhưng Khả Trang mất tích suốt 1 năm qua, thậm chí nhiều người dường như đã quên tên tuổi cô.

Cho tới mới đây, Khả Trang bất ngờ tái xuất mạng xã hội, cho biết đã có con trai 4 tháng tuổi và làm mẹ đơn thân.

"Nhớ nghề, nhớ mọi người và cảm thấy có lỗi vì sự biến mất không lời từ biệt suốt thời gian qua. Xin lỗi mọi người, các anh chị vì những công việc vẫn còn dở dang...

Em mất toàn bộ sim điện thoại và các tài khoản mạng xã hội đúng 1 năm nay. Chuyện kể ra dài..., em chỉ xin thông báo em đã khỏe lại và là single mom với bé trai 4 tháng tuổi. Hẹn ngày comeback sớm ạ", chân dài lấp lửng trong bài đăng trở lại hôm 29/11.

SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-1SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-2
Khả Trang trở lại khi đã là mẹ của bé trai 4 tháng tuổi.

Mới đây nhất, chân dài chính thức hé lộ lý do mất tích suốt 1 năm qua. Không đơn thuần chỉ là ở ẩn sinh con, Khả Trang còn là... nạn nhân của vụ bạo hành hung bạo, triền miên.

Mặc dù thông báo hiện tại đã bình phục, nhưng loạt ảnh chấn thương khắp cơ thể của Khả Trang vẫn khiến nhiều người phải lạnh gáy.

Có những bức ảnh cho thấy Khả Trang mắt đỏ ngầu, mũi như bị đánh gãy, vùng đầu máu me loang lổ, "thân tàn ma dại" khó nhận ra...

SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-3
Khả Trang bị bạo hành từ khi bầu bí tới ở cữ.

SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-4SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-5SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-6SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-7SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-8SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-9SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-10SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-11
Loạt ảnh Khả Trang thương tích đầy mình.

Theo chia sẻ từ một người bạn Khả Trang, hành hung siêu mẫu là chồng sắp cưới. Người này đã biến cuộc sống Khả Trang trong khoảng 1 năm qua thành "ngục tù".

"Tưởng đâu lấy được chồng tử tế, khá giả, không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội, bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp... 

Mọi người sẽ nói em là ngu ngốc đúng không? Thế nhưng vào trường hợp bị giam trong nhà đánh đập liên tục suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu, 2 giờ đêm giữa mùa đông Hà Nội bắt cởi trần truồng trong phòng tắm dội nước lạnh vào người, đập vỡ đầu chỉ vì cãi lời.

Tinh thần có còn bình tĩnh và minh mẫn như chúng ta được không?", người bạn viết trên mạng xã hội.

Theo lời người này, Khả Trang từng bỏ trốn nhiều lần nhưng vẫn bị bắt lại, rồi vẫn là những trận hành hung, dọa giết đến mức trở nên sợ hãi...

Tuy nhiên thông tin từ người bạn vẫn là một chiều, chúng tôi đang liên lạc với Khả Trang để tìm hiểu thực hư vụ bạo hành.

Được biết gần đây Khả Trang đã có người cưu mang, giúp đỡ, các vết thương trở nên lành lặn, đang tính chuyện trở lại với nghề.

SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-12SỐC: Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành thân tàn ma dại-13
Khả Trang trong những hình ảnh cũ. Cô nổi lên với nhiều danh hiệu sắc đẹp.

Vq
Theo Vietnamnet


Khả Trang bạo hành hành hung

Tin tức mới nhất