Sinh năm 1985 hợp màu gì khi xây nhà để năm 2020 tiền bạc rủng rỉnh quanh năm?

Ngày nay, nhiều người chỉ quan tâm để “chạy” theo xu hướng mà quên mất việc mình hợp màu gì. Bài viết 1985 hợp màu gì năm 2020 sẽ giúp tuổi này định hướng lựa chọn màu sắc cho nhà mới.

1. Sinh năm 1985 mệnh gì?

- Mệnh: Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

2. Tuổi Sửu hợp màu gì năm 2020, sinh năm 1985 hợp màu gì khi xây nhà? 

Năm mới đang cần kề, ai mà chẳng mong ước có một năm hạnh phúc và an vui. Bên cạnh việc cầu chúc, bạn cũng đừng quên lựa chọn những màu tương sinh, bản mệnh của tuổi Ất Sửu dưới đây để "xúng xính" đón tết nhé.

Sinh năm 1985 hợp màu gì khi xây nhà để năm 2020 tiền bạc rủng rỉnh quanh năm?-1

Năm 2020 với tuổi Ất Sửu dự báo là một năm thách thức tinh thần nhưng cũng là năm hái quả cho tuổi này. Những màu nhà dưới đây sẽ giúp tinh thần của bạn luôn vững vàng, nhiệt huyết với công việc và tránh sự xao lãng trong cuộc sống.

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

- Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Ất Sửu

Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ.

Sinh năm 1985 hợp màu gì khi xây nhà để năm 2020 tiền bạc rủng rỉnh quanh năm?-2

Màu vàng: Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Ngoài ra, màu vàng còn được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. 

Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

4. Sinh năm 1985 kỵ màu gì khi xây nhà?

Tử vi năm 2020 dự báo rằng tuổi Ất Sửu cần tránh xa màu hồng, màu đỏ, màu tím – màu của mệnh Hỏa Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Với những gam màu nóng này, nếu được sử dụng trong nội thất, xe cộ, nhà cửa vô hình chung sẽ khiến tính cách bản thân trở nên nóng nảy, khó tính, mọi việc khó mà thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/nha-dep/tu-vi-2020-noi-gi-ve-mau-sac-tuoi-at-suu-sinh-nam-1985-hop-mau-gi-khi-xay-nha-c169a417439.html

Tuổi Sửu

Tin tức mới nhất