Siu Black nói gì khi bị đàn em hỏi: 'Mấy chủ nợ ngày xưa còn đòi nợ chị không?'

"Họ vẫn đòi chứ nhưng họ biết nên thông cảm cho tôi, rằng tôi không còn show nhiều" – Siu Black nói.

Vừa qua, tại cuộc trò chuyện cùng danh hài Thúy Nga và ca sĩ Quang Lê, Siu Black đã chia sẻ về giai đoạn khó khăn, không còn tiền, phải đi nuôi heo của mình.

Cô nói: "Nuôi heo khổ lắm nhưng không sao. Người ta nói tay làm hàm nhai, phải có làm thì mới có ăn, cứ làm đi đã.

Bây giờ còn đỡ rồi đó, đợt Covid, đêm nào tôi cũng khóc. Lúc đó tôi không đi hát, cứ ở nhà, không có một đồng nào trong người. Vì thế nên tôi không có tiền mua cám heo, chẳng ai cho.

Siu Black nói gì khi bị đàn em hỏi: Mấy chủ nợ ngày xưa còn đòi nợ chị không?-1

Tôi phải làm đủ mọi cách để nuôi được heo. Tôi ra vườn chặt thân cây chuối, đem ra nấu với muối để cho heo ăn. Tôi phải làm thế vì không có tiền mua cám heo. Cám heo ngày càng lên giá, hơn 400 ngàn một bao mà tôi bán một con heo 50 kg được có 2 triệu đồng. Lúc đó đúng là cực khổ.

Bây giờ Covid hết rồi, tôi cũng đi hát lai rai kiếm đồng ra đồng vào, có tiền mua cám cho heo nên cũng đỡ. Nhưng có tiền mua cám heo rồi, tôi lại bị thương lái ép giá heo, mua với giá thấp. Nó đến xem heo, cố tình chê nọ chê kia để ép giá. Tôi tức quá không bán luôn dù heo đã nuôi đủ 5 tháng".

Quang Lê nghe vậy liền hỏi: "Tôi muốn hỏi chị Siu một câu hơi tế nhị, mấy chủ nợ ngày xưa còn đòi nợ chị không?".

Siu Black nói gì khi bị đàn em hỏi: Mấy chủ nợ ngày xưa còn đòi nợ chị không?-2

Siu Black nói: "Họ vẫn đòi chứ nhưng họ biết nên thông cảm cho tôi, rằng tôi không còn show nhiều. Khi nào tôi có tiền, tôi chủ động nhắn tin, gọi điện rồi chuyển tiền cho họ nhưng ít thôi vì bây giờ cũng đâu có nhiều. Số tiền gốc đó giờ tôi vẫn còn nợ vì không trả hết được.

Từ đó tới giờ tôi đâu có hát show nào lớn, chủ yếu đi hát nhà thờ, hát chùa thì cũng đâu làm giá cát-xê được, người ta trả cho bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu thôi".

Quang Lê cảm thương Siu Black, liền gợi ý cho đàn chị: "Bây giờ chị Siu làm Vlog thì để số tài khoản bên dưới để khán giả biết được hoàn cảnh của chị có thể tự nguyện giúp đỡ, tặng cho mình mà mình không cần kêu gọi. Nhiều Vlogger làm những chương trình tốn kém cũng để số tài khoản để khán giả thương thì hỗ trợ mỗi người một ít.

Ví dụ, tôi làm chương trình tốn rất nhiều tiền nên để số tài khoản để khán giả ủng hộ, có người cho 50 đô, người cho 10 đô, 5 đô cũng có nhưng góp lại vẫn được. Đây là một thực tế ai cũng đang làm".

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/siu-black-noi-gi-khi-bi-an-em-hoi-may-chu-no-ngay-xua-con-oi-no-chi-khong-a436901.html

Siu Black

Tin tức mới nhất